Thi công bằng sơn chống thấm cho tường nhà bạn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 17/10/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thi công bằng sơn chống thấm cho tường
  1: Vệ sinh bề mặt

  Đối với tường mới

  Với bề mặt tường mới xây, phải dành đủ thời gian khô hoàn toàn và đủ thời gian bảo dưỡng. Sau đó dùng đá mài, mài tường để bỏ qua hết các chất làm ảnh hưởng đến độ bám dính của các lớp bột và sơn phủ. Ngoài ra mài tường tạo độ phẳng tương đối cho bề mặt tường. Tiếp đến sau đó dùng giấy nhám để vệ sinh bụi bẩn bằng máy nén khí trục tiếp để làm sạch. Trước khi tiến hành các công đoạn ma tít, nếu tường quá khô... bạn nên làm ẩm tường bằng cách dùng lăn sơn tường với nước sạch ( bạn nên nhớ chỉ lăn sơ qua một lượt mỏng )

  Đối với tường cũ

  Với bề mặt tường đã nhiều năm sử dụng, bạn cần rửa sạch các loại tảo nấm mốc, bụi và các tạp chất cũ hay bột bả cũ khi như dầu mỡ....Muốn xử lý các khu vực bị nấm mốc, tảo nấm bằng dung dịch thích hợp hoặc bạn sử dụng máy phun nước sạch áp suất cao. Sau đó rửa sạch tường bằng nước sạch và để khô trước khi thi công sơn bả.

  Xem thêm: http://thongcaucongdanangtech.blogspot.com/

  [​IMG]
  Thi công bằng sơn chống thấm cho tường
  2: Sử dụng Bã matit
  Bả lớp 1
  Chống thấm tại Đà Nẵngthườngdùng một trong các loại bột bả đã được trộn và đóng bao, thùng ở dạng bột. Trộn 1 nước với 2.5 phần bột theo thể tích khuấy trộn thật đều cho đến khi các thành phần bột liên kết lại với nhau thành bột dẻo. Sau đó bạn sử dụng bả thi công lên tường và để khô khoảng 2 giờ sau khi ráo xong bạn sử dụng giấy nhám loại (đã sử dụng nhiều lần) để làm phẳng bề mặt. Dùng vải mỏng lau sạch hoặc sử dụng máy nén khí làm sạch các bụi bột để thi công bả.

  Bả 2 lớp
  Bước trộn đều bột với nước như ở lớp 1, Sau 24 giờ dùng loại giấy nhám mịn, giáp phẳng bề mặt. " Bạn nên lưu ý không nên sử dụng giấy nhám thô ráp làm xước bề mặt của matit ". Bạn Có thể sử dụng đèn chiếu sáng để kiểm tra độ phẳng của tường đã bả. Bả sửa tối đa 2 lần vào những chỗ lồi lõm sau đó tiến hành vệ sinh bề mặt tường đã bả. Sau đó dùng dẻ sạch hay máy nén khí để làm sạch các hạt bụi phấn. Rồi để khô bề mặt tường đã sử dụng bả sau 1 ngày và tiếp theo sử dụng các bước sơn phủ.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng xin vui lòng với chúng tôi qua số địa chỉ:

  Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh

  Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: 0963 584 510 – 0935 384 760

  Xem thêm: http://inquoctien.blogspot.com/