Toàn quốc Thi công ép cọc bê tông cần phải lưu ý những điều sau

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 5/7/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hưng Phú là đơn vị chuyên thi cong cu giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành xây dựng. Sau đây là những lưu ý lúc thi công ép cọc Anh chị em nên để ý

  khi thi công ép cọc bê tông cần lưu ý những điểm sau:

  sử dụng máy ép cọc bê tông
  -Cọc ép là cọc được hạ bằng năng lượng tĩnh, ko gây nên xung lượng lên đầu cọc.
  - trọng tải mẫu mã là trị giá tải trọng do thiết kế dự tính tác dụng lên cọc.
  - Lực ép nhỏ nhất (Pép)min là lực ép do ngoại hình quy định để đảm bảo trọng tải ngoài mặt lên cọc, bình thường lấy bằng 150 à 200% tải trọng kiểu dáng.
  - Lực ép lớn nhất (Pép)max là lực ép do mẫu mã quy định, không vượt quá sức chịu chuyên chở của vật liệu cọc; được tính toán theo kết quả xuyên tĩnh, khi không với kết quả này thì thường lấy bằng 200 à 300% tải trọng bề ngoài.
  - Dàn máy ép cọc bê tông thủy lực

  Để biết được khả năng ép của kích thủy lực thì trước hết phải bắt buộc công ty thi công ép cọc bê tông phân phối giấy kiểm định đồng hồ và giàn ép thủy lực, trong kết quả kiển định sẽ có bảng tra chỉ số trên đồng hồ (kg/cm2) và tương đương sở hữu chỉ số này là lực ép đầu cọc (tấn). 2 số liệu này quan hệ mang nhau bằng phương trình quan hệ mang trong kết qủa kiểm định. Phải lưu ý nữa là số hiệu đồng hồ và dàn ép sở hữu đúng như giấy kiểm định ko.
  Thi công ép cọc sử dụng máy ép thủy lực

  hiện giờ với phổ quát cách để thi công ép cọc bê tông như búa đóng, kích ép, khoan nhồi… Việc lựa chọn và dùng cách thức nào phụ thuộc vào địa chất Dự án và vị trí Công trình. ngoài ra còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc đồ vật phục vụ thi công.


  Các tin liên quan:

  1. Biện pháp thi công văng chống