Hồ Chí Minh Thi công lắp đặt màn hình led quảng cáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 25/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Tương tự như vậy, việc cập nhật các thông tin thi cong man hinh led mà quý khách muốn trình bày trên bảng hiệu nhà thờ của quý khách là nhanh chóng và dễ dàng. Không còn chiến đấu với các yếu tố để cẩn thận thay thế thư tin nhắn của quý khách bằng thư trên một vùng chọn!
  [​IMG]
  Lợi ích lớn nhất của việc chuyển đổi từ dấu hiệu thờ truyền thống để biến tín hiệu kỹ thuật số thi cong bang dien tu là tổng chi phí bảo trì. Trong khi đó là một khoản đầu tư ban đầu của quý khách trong bảng, các chi phí còn lại để tạo năng lượng hiệu của quý khách và duy trì tình trạng của nó vượt xa giá trị hơn chi phí của biển truyền thống. Vùng chọn truyền thống thường yêu cầu bóng đèn là không thể tránh đi ra ngoài. Dấu hiệu bị mất chữ và bị hư hỏng là phổ biến cho các loại nhựa cũ, chưa kể đến số lượng tiền tiết kiệm được do không phải in các biểu ngữ hoặc dấu hiệu tạm thời khác cho các sự kiện. Đây là một cứu trợ rất lớn cho nhiều nhà thờ người đang đấu tranh với ngân sách nhỏ hơn chúng được sử dụng để.

  Như quý khách có thể thấy, màn hình led kỹ thuật số cung cấp nhiều lợi ích hơn những dấu hiệu thờ truyền thống trong việc đáp ứng mục tiêu chính của quý khách, thông báo khu phố của quý khách các dịch vụ của quý khách trong một phương pháp đó là chi phí hiệu quả cho các nhà thờ. Màn hình led được cắt lên trên khắp đất nước, sinh động truyền bá thông tin và mang mọi người lại với nhau.