Toàn quốc Thi công thiết kế trọn gói dàn nét

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 18/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia Phong Computer giới thiệu dịch vụ trọn gói phòng nét, có quy trình từ hấp thụ thông báo khách hàng đến khi hoàn tất xong dự án. ngoại giả chúng tôi còn chuyên thanh lý phòng net, tiệm nét, cấu hình server bootrom. Dưới đây là vài nét giới thiệu về dịch vụ trọn gói phòng nét của chúng tôi.

  1. Vị trí phòng nét như thế nào thì kinh doanh phòng nét hiệu quả.

  2. Cấu hình nào chơi game tối ưu, tằn tiện điện, tổn phí hợp lý, có thể chơi tốt các game online trên thị trường .

  3. Cấu hình Server nào bền , chạy vừa đủ số lượng máy trạm, mà không để phí tài nguyên: Server là trung tâm của phòng máy , nếu chọn không đúng nếu có vấn đề nảy nguyên phòng máy phải ngưng hoạt động, cấu hình nào chạy ổn định, linh kiện nào chạy liên tiếp trong 03 năm mà không bị lỗi, chỉ có những trải nghiệm và quá trình khai triển trong thời gian dài mới có thể nhận biết được.

  [​IMG]

  4. Phòng nét bao nhiêu máy thì diện tích để xe là bao nhiêu, dây điện nào tải đủ dàn máy, CP chính cần phải bao lăm mới tải đủ dàn máy.

  5. Cài đặt phần mềm bootrom nào là hiệu quả nhất: Chỉ cần người cài đặt thiếu kinh nghiệm có thể làm cho nguyên dàn máy chạy chậm, bị đum xanh, reset máy.

  6. Bàn ghế nào ngồi có cảm giác thoải mái cho khách hàng: Độ cao chuẩn bao lăm tùy thuộc vào từng loại ghế, khoảng cách từng máy phụ thuộc vào từng loại màn hình và ghế . Những nguyên tố này nếu làm không đúng chuẩn sẽ làm cho người chơi không thoải mái, mỏi mắt, ngồi thời gian lâu rất mệt.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về thanh lý ghế quán net hay cần tham vấn can dự: 0982.989.666