Toàn quốc Thi công vách ngăn kính cường lực tại CẦU GIẤY

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 10/9/16.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vách kính mặt dựng – Vách ngăn kính cường lực đạt chuẩn phải đạt nhiều yêu cầu khác nhau. Bạn đã biết thế các yếu tố để hình thành nên vách kính cường lực đạt chuẩn là như thế nào chưa? Đa số những người không phải trong nghề thì khó có thể biết được các yếu tố này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về vách kính cường lực đạt chuẩn mà bạn cần quan tâm.

  [​IMG]

  Vách kính cường lực ứng dụng làm mặt dựng kính an toàn

  Nhưng tiêu chí của vách kính cường lực đạt chuẩn

  Yêu cầu về kính: Đối với kính cường lực đạt chuẩn bạn có thể sử dụng các loại vách kính với độ dày như: vách kính cường lực dầy 8mm, vách kính cường lực dầy 12mm, 15mm và 19 mm….. Thông thường khi dùng vách kính cường lực để lắp đặt các loại nhà vách kính thì bạn nên lựa chọn kính có độ dày 15mm, 19mm để đảm bảo sự an toàn và độ bền. Còn những sản phẩm vách ngăn kính, vách kính thông thường thì bạn có thể sử dụng các loại vách ngăn kính cường lực có độ dày mỏng hơn và kết hợp với các chất liệu làm khung khác như gỗ, nhôm, inox.

  Yêu cầu đơn vị sản xuất kính: Về đơn vị sản xuất kính thì bạn có thể chọn các nhà sản xuất kính trong nước và ngoài nước đều được, nhưng chú ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo được cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

  Yêu cầu về thông số kỹ thuật : Đối với vách kính cường lực thì bạn nên chú ý lựa chọn kính cường lực có các thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình.

  Tầm nhìn rộng, không hạn chế tầm nhìn, tăng ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà.

  Yêu cầu các phụ kiện kính kiện đi kèm: Các phụ kiện đi kèm gồm có kẹp kính, bản lề cửa kính, chân nhện spider cũng yêu cầu phải đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng cao cấp có độ cứng, độ đàn hồi, độ chịu nhiệt tốt

  Xem thêm: Gía kính cường lực || Vách kính cường lực