Toàn quốc Thi công văng chống dùng dầm Bailey để làm cầu và sàn đạo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi moclan0705, 6/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thi cong vang chong chuyên nghiệp

  biện pháp tiêu dùng dầm Bailey để văng chống hố móng:

  [​IMG]
  - thực chất công nghệ của giải pháp:
  Dầm Bailey thường được sử dụng làm cho cầu và sàn đạo trong vun đắp các Dự án liên lạc, trong ấy chức năng của dầm Bailey chính yếu là chịu uốn, chưa bao giờ được tiêu dùng để văng chống hố móng trong đó dầm Bailey sử dụng chủ yếu là chịu nén. Trong biện pháp này lần trước nhất dầm Bailey được dùng để văng chống hố móng vượt khẩu độ 27m, ở khẩu độ này không sở hữu cái dầm đơn nào bằng bê tông hoặc bằng thép hình đủ khả năng chịu trọng lượng bản thân, chịu nén mà vẫn ổn định, chỉ mang dầm Bailey là cái dầm thép tổ hợp thiết diện lớn (tiết diện chữ nhật 1,5m x 0,55m), trọng lượng nhẹ, chịu nén tốt, ko mất ổn định lúc vượt khẩu độ tới 27m. bởi thế dầm Bailey được tiêu dùng để văng chống hố đào trong vun đắp nhà cao tầng thay thế những giải pháp hiện sở hữu.

  - các ích lợi có thể đạt được

  Tiết kiệm thời kì và giá bán đào đất hố móng so sở hữu biện pháp Topdown, vì sau mỗi tầng văng chống có thể đào sâu hơn 4m, tạo ra không gian đủ cao để máy xúc cỡ nhỏ mang thể hài hòa có máy xúc cỡ lớn với thể thực hiện được, dẫn tới việc đào đất hố móng là hoàn toàn cơ giới.

  Thi công kết cấu tầng hầm nguyên lành, toàn khối, liên tục từ dưới lên trên, dễ kiểm soát chất lượng thi công những cấu kiện, không hề để chờ và thi công chia tách những cấu kiện thẳng đứng ở các vị trí qua sàn như giải pháp Topdown.

  Lắp dựng, dỡ tiện dụng, vì liên kết giữa các cấu kiện của dầm Bailey là liên kết chốt, mỗi đốt dầm Bailey nặng ko quá 0,3 tấn, có thể kết liên trước sở hữu nhau thành dầm với độ dài thích hợp, sau đấy cẩu vào vị trí lắp đặt.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo máy ép cọc