Toàn quốc Thi giấy phép lái xe máy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xuklmntf7H, 4/5/16.

 1. xuklmntf7H

  xuklmntf7H Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đơn vị tiếp nhận hồ sơ thi giấy phép lái xe máy hạng a1 tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ với vài trăm nghìn đồng là bạn đã có ngay một chiếc bằng lái xe Pet trong tay. Với hồ sơ đơn giản, lịch thi nhanh chóng, đăng ký 5-7 ngày sau là bạn đã có thể thi bằng lái xe máy. Thủ tục đăng ký nhanh gọn, hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí. Đăng ký thi giấy phép lái xe máy ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi lớn.

  [​IMG]

  Địa chỉ thi bang lai xe a1 nhanh nhất hiện nay

  Victoria là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận hồ thi bằng lái xe a1,a2 tại Hà Nội. Hàng tháng tổ chức đào cho hàng trăm học viên, tổ chức thi sát hạch lấy bằng nhanh chóng. Với quy trình học và thi theo đúng quy định của Sở GTVT đề ra. Hồ sơ đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Ghi danh được đi học và thi ngay mà không cần phải chờ đợi.

  Xem chi tiết : thi bang lai a2

  Thông tin về hồ sơ mà học viên phải chuẩn bị cho đợt thi giấy phép lái xe máy tại Hà Nội:

  1. Photo CMTND 2 mặt ( không cần công chứng )
  2. 2 ảnh 3×4 ( lưu ý phông nền xanh dương đậm )
  Hoàn thành hồ sơ các bạn nhanh chóng qua văn phòng trung tâm để đăng ký lịch thi sớm nhất. Trung tâm có đội ngũ nhân viên đông đảo hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu như không qua trực tiếp trung tâm được.

  [​IMG]

  Quy trình thi bằng lái xe máy hạng a1

  Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng cao nhu cầu thi giấy phép lái xe của người dân, khi mà thời gian công việc – đi học bạn quá bận không có nhiều thời gian cho việc học ôn thi. Trung tâm Victoria có các gói thi chống trượt hỗ trợ cho học viên thời gian học và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các gói thi giấy phép lái xe máy:

  1. Gói thi thường: với 150.000VNĐ/ hồ sơ ( học viên tự học tự thi )
  2. Gói thi Vip 1: chỉ có 300.000VNĐ/ hồ sơ ( hỗ trợ chống trượt lý thuyết hoặc thực hành )
  3. Gói Vip 2: trọn gói với 400.000VNĐ/ hồ sơ ( đảm bảo đỗ cả lý thuyết và thực hành.
  Ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị thêm 225k tiền lệ phí sân thi: 40k tiền thi lý thuyết, 50k tiền thi thực hành và 135k tiền bằng PET mới.

  Ngoài 2 khoản phí trên, chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất cứ khoản phát sinh nào. Thi nhanh chóng, nhận bằng lái xe siêu tốc.

  Xem chi tiết : Lam bang lai xe may