Toàn quốc Thí sinh đăng ký tuyển dụng thẳng với tối đa 2 trường

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 29/9/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từ khóa : những từ tiếng anh thông dụng
  Ngày 22-3, Bộ GD-ĐT đã tuyên bố chỉ dẫn tuyển dụng thẳng, tập trung xét tuyển. Theo đó, các trường có thể trau dồi những ngành đúng và ngành gần đối với từng môn thi sinh viên tài tình nước để thích hợp với đòi hỏi đầu vào các ngành dạy học của trường.
  Nếu không tiếp tục tuyển dụng thẳng vào một vài ngành, những trường phải báo cáo Bộ và thông báo công khai trên trang tin tức điện tử của trường, các phương tiện thông tin đại chúng khác chí ít 3 năm trước khi ứng dụng. Chỉ tiêu tuyển dụng thẳng vào trường ở các ngành mới do trường công bố không được vượt quá 25% tổng số thí sinh được tuyển thẳng trong năm 2016. Chỉ tiêu tuyển dụng thẳng vào những trường không xây dựng tuyển thẳng trong năm 2015 không được vượt quá 0,25% so với tổng chỉ tiêu tuyển sinh chính quy của trường.
  Thí sinh có thể đăng ký tuyển dụng thẳng vào tối đa 2 trường. ngay khi có thông báo của trường, thí sinh được tuyển thẳng phải nộp bản chính những giấy chứng nhận theo luật lệ cho trường có nguyện vọng nhập học trước ngày 10-8-2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh). Quá thời hạn này, thí sinh không nộp các giấy tờ theo luật lệ được xem như khước từ nhập học.
  Khánh Vũ
  VietBao.vn
  VietBao.vn