Toàn quốc Thi tuyển tay nghề cho tu nghiệp sinh và kỹ sư Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tentoilagi, 12/4/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chiều nay ngày 12/04, cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban đã tổ chức thi tuyển tay nghề cho tu nghiệp sinh và kỹ sư nam lao động có nhu cầu đi làm việc tại Nhật.

  [​IMG]

  Ngành nghề thi tuyển chủ yếu bao gồm: xây trát, ốp lát, trần thạch cao, thợ nhôm kính, thợ điện, thợ sơn, đầu bếp...

  Đến tuyển trực tiếp lần này có đại diện của đối tác công ty liên doanh Nhật Bản tham dự. Sau ngày thi tuyển thứ 1 đã có 215 lao động trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria lần này. Đại diện công ty đối tác Algeria khá hài lòng về ngày thi tuyển đầu tiên. Họ cho biết mong muốn trong đợt tuyển này sẽ tuyển được 1000 lao động nhanh nhẹn, có tay nghề và ý thức tốt để làm việc tại Nhật Bản.

  Đợt tuyển diễn ra từ vào ngày 12/04 tại Hà Nội. Hiện nay số lượng tu nghiep sinh Nhat và kỹ sư đăng ký tham gia thi tuyển tay nghề vẫn tăng cao.

  Thị trường Xuất khẩu lao động Algeria là thị trường dễ tính nhất trong các thị trường xuất khẩu lao động hiện nay. Lao động có được mức thu nhập trung bình từ 600-850 usd/ tháng. Được đài thọ 100% chi phí ăn ở tại Algeria. Ngoài ra chi phí xuất cảnh chỉ có 35 triệu đồng. Đây là điều kiện rất tốt để lao động có cơ hội giúp gia đình thoát nghèo.

  Để được tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia, lao động có nhu cầu đi XKLĐ diện tu nghiệp sinh hay ky su Nhat Ban liên hệ qua đường dây nóng