Hồ Chí Minh Thiết Bị Nội Thất Tinh Tế Từ aFFe - Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 24/9/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com


  Trong những căn hộ ở Việt Nam thì diện tích bề mặt khi sử dụng luôn là vấn đề mang lại sự khó khăn cho các hộ gia đình trong cách thiết kế nội thất văn phòng trong nhà . Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một nơi đặt cốc cà phê của bạn vào buổi sáng? Làm thế nào để có vị trí đặc một vài ngọn nến vào bạn đêm làm tăng thêm sự lãng mạng cho căn phòng? Tất cả mọi người luôn cần nhiều không gian cho các việc mà họ cần và một chiếc bàn xếp lòng vào nhau là một giải pháp tuyệt đẹp cho vấn đề đó. Nó có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc, họ cung cấp một không gian bề mặt di động. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn tham khảo những mẫu bàn xếp giúp tăng diện tích bề mặt có thể đặc chúng trong các căn phòng nhà bạn.


  [​IMG]

  Một chút đá cẩm thạch mang lại một cảm giác sang trọng cho phòng khách và chúng được thiết kế trên chiếc bàn là một sự hoàn hảo. Với bàn xếp có mặt bàn làm bằng đá cẩm thạnh thích hợp cho cà phê buổi sáng hay là ăn tối của bạn.

  [​IMG]

  Trong cách thiết kế nội thất văn phòng của bạn sẽ có một thiết kế mộc mạc với những chiếc mặt bàn bằng gỗ. Nó mang lại một cảm giác như một ngôi nhà gỗ trong mọt khu rừng với chân bàn màu đen bóng. Bạn có thể đặc chúng tại một góc nhỏ trong phòng khi không sử dụng tới.


  [​IMG]

  Trong một số trường hợp gỗ và kiêm loại là một sự kết hợp mang tuyệt vời cho một thiêt kế nội thất. Với một bề mặt bằng gỗ tối màu và những người chân kim loại lấp lánh sẽ tạo ra một diện tích bề mặt thông thoáng cho bạn.

  [​IMG]

  Một chiếc bàn không có nghĩa là nó phải là hình vuông hoặc tròn. Một thiết kế độc đáo với chiếc bàn có hình như trong mẫu nội thất này, nó sẽ giúp ích cho việc trang trí trong căn phòng và có thể di chuyển bất kỳ đâu mà bạn muốn.

  [​IMG]

  Tạo một chiếc bàn xếp lồng vào nhau với nhiều màu sắc trên các mặt. Những bề mặt đầy màu sắc sẽ trang trí tốt cho một không gian nội thất phòng khách hay phòng ngủ trẻ em và các chân bàn bằng gỗ tự nhiên mang lại sự hiện đại cho mẫu thiết kế này.

  [​IMG]

  Trong một mẫu thiết kế nội thất chỉ cần một thiết kế mang tính nghệ thuật là được. Một chiếc bàn có màu nước tuyệt đẹp sẽ là một sự bổ sung cho tính nghệ thuật của căn phòng này. Chiếc bàn sẽ dễ dàng di chuyển nó sẽ rất thích hợp trong phòng khách, phòng ngủ hoặc thậm chí bất kỳ thiết kế nội thất văn phòng nào.


  [​IMG]

  Một sự sang trọng với bàn xếp bằng kính mang lại nét nữ tính cho căn hộ chúng được lồng vào nhau tạo nên một điểm nhấn trong mẫu thiết kế nội thất này của aFFe.

  Với chúng tôi, thiết kế nội thất như dành cho chính mình. Hãy cùng chúng tôi để có những không gian nội thất hoàn hảo nhất.
  Nguồn:http://www.affevietnam.com/news/nhu...-vao-nhau-giup-tang-dien-tich-be-mat/941.html