Thiết bị tích điện úp 3kva giới thiệu

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 6/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ lưu điện ups ai cũng biết đó là một thiết bị dự trữ điện dùng để cung cấp nguồn điện kịp thời cho Hoạt động ra sao?Chính vì thế hôm nay ELCO sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ và cụ thể hơn về bộ lưu điện ups. Để giải đáp cho những câu hỏi bạn vẫn đang tự thắc mắc như: bộ lưu điện ups là gì? dùng để làm gì? nó hoạt động ra sao?...


  một thành phố lớn với dân cư đông đúc, doanh nghiệp mọc ra hàng năm nhiều như "nấm", một trong những nhu cầu cấp thiết cho các thiết bị văn phòng đó là nguồn điện. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và xuyên suốt trong quá trình xử lý công việc, các đơn vị đã cân nhắc và suy tính các giải pháp chọn mua bộ lưu điện đề phòng hoặc máy phát điện. Tuy nhiên xét về độ cần thiết và tính đáp ứng tức thì thì bộ lưu điện có thể là phương án khả thi hơn.


  hiện thời, bộ lưu điện được sử dụng tại Việt Nam được phân loại theo công nghệ Offline và Online. Các dòng Offline thường có công suất từ Bộ lưu điện 3KVA trở xuống, hợp dùng cho các hệ thống máy tính hoặc các server, còn dòng sản phẩm Online thường dành cho thiết bị đề nghị độ nhạy cảm dòng điện cao.

  Xét về vận dụng, UPS được dùng khá rộng và trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như : UPS dùng cho máy tính, hệ thống camera, thiết bị phòng khám y tế, hệ thống thang máy, trạm cân điện tử,hệ thống cửa cuốn thông minh...Tùy theo tính chất ngành nghề cũng như yêu cầu kỹ thuật của từng lĩnh vực mà chọn lọc các giải pháp ứng.


  ELCO là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về bộ lưu điện (UPS) dành cho các doanh nghiệp, với phương châm :

  Sản phẩm bảo đảm xuất xứ chính hãng, có CO - CQ kèm theo nếu Quý khách có nhu cầu.

  Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sinh sản.

  Giá thành luôn được cập nhật và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

  Được tương trợ giao hàng miễn phí tại toàn quốc.


  Để được tư vấn sản phẩm miễn phí, vui lòng hệ trọng

  Hotline: 0985.985.238

  Yahoo: elcovietnam.kd

  Skype: elcovietnam.kd

  Email: info@elco.com.vn