THIẾT BỊ UPS HOÀN HẢO NHẤT CHO HỆ THỐNG MÁY CHỦ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời kì ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.

  UPS mang đến sự tin tức, tính ổn về nguồn điện, gọn nhẹ, với nhiều công suất, mẫu mã. Trang bị bộ lưu điện ups cho hệ thống trạm viễn thông, thiết bị viễn thông giúp nâng cao chất lượng thông báo, an ninh nhà nước

  Với tính năng cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra, bộ lưu điện UPS ngày càng đóng vai trò quan yếu trong mọi lĩnh vực y tế, ngân hàng, công nghiệp sản xuất…và không thể không kể đến tầm quan yếu của thiết bị này trong lĩnh vực viễn thông.

  hồ hết các thiết bị viễn thông, mạng lưới viễn thông đều sử dụng những thiết bị công nghệ cao, chính vì vậy yêu cầu nguồn điện cung cấp cho các thiết bị này phải luôn hoạt động liên tiếp. Với nhu cầu dùng điện càng ngày càng cao như hiện, hệ thống điện lưới quốc gia không đủ để cung cấp, nên nguồn điện cung cấp gặp nhiều bất ổn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các thiết bị viễn thông.


  sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị mạng, các trạm viễn thông giúp đảm bảo cho mọi hoạt động diễn ra liên tục, giải quyết nỗi lo về sự cố điện. đáp ứng được những đề nghị trong hệ thống viễn thông.


  Chọn UPS hạp

  Xác định nhu cầu dùng, thời gian dùng và công suất toàn phần của thiết bị là những tiêu chí cần coi xét để chọn UPS hợp. chả hạn với máy tính cá nhân chủ nghĩa dùng trong văn phòng hoặc gia đình thì chọn UPS dòng Offline. Với hệ thống máy chủ hoặc trọng điểm dữ liệu thì UPS Online là ưu tiên hàng đầu.  Bên cạnh đó, nếu cần kéo dài thời gian dùng để có thể hoàn thành việc sao lưu hoặc tắt hệ thống đúng cách, bạn nên chọn UPS có khả năng mở mang bằng ắc quy lưu điện (gắn trong hoặc gắn ngoài). Ngoài ra, một số UPS còn có phần mềm quản lý đi kèm giúp người dùng giám sát trạng thái hoạt động, quản lý UPS một cách linh hoạt và tin tức hơn khi mất nguồn điện lưới.

  Các dòng UPS được ứng dụng nhiều tại các trạm viễn thông, thiết bị mang mà chúng tôi cung cấp bây giờ bao gồm Bộ lưu điện công suất từ ups 1kva - ups 10kva và dòng UPS công suất lớn hơn giúp cung cấp điện cho toàn hệ thống như Bộ lưu điện UPS 20kVA đến bộ lưu điện những thiết bị này có những tĩnh năng trổi không chỉ giúp cung cấp nguồn điện an toàn liên tục cho các thiết bị mà nó còn giúp ổn định điện áp, lọc sóng hài, chống nhiễu điện, xung điện.. bảo vệ cho các thiết bị luôn được an toàn.

  >>> xem thêm: UPS 40kVA công nghiệp