Toàn quốc Thiết bị vệ sinh Viglacera - Hàng Việt cho người Việt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 22/7/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người Việt Nam chúng ta thường có xu hướng sính ngoại, thích tiêu dùng hàng ngoại hơn là những hàng hóa được sản xuất trong nước với suy nghĩ hàng ngoại nhập có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, suy nghĩ này là sai lầm khi mà kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển và hội nhập kinh tế thế giới, hàng Việt đang ngày chất lượng và sánh ngang với hàng được nhập khẩu từ các nước. Sản phẩm các thiết bị vệ sinh cũng vậy. hiện giờ, bên cạnh các thiet bị phong tam viglacera nhập khẩu, chúng ta cũng thấy được sự nổi bật cảu một thương hiệu thiết bị vệ sinh của người Việt, được thiết kế và sản xuất dành cho thị trường Việt Nam- thiết bị vệ sinh Viglacera.

  Thứ nhất, đây là một thương hiệu Việt, có lịch sử phát triển lâu đời, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. do vậy, hãng luôn biết cách chiều lòng khách hàng, hiểu tâm lí khách hàng, hỏi họ muốn gì và cần gì ở mỗi loại sản phẩm, từ đó, nghiên cứu và tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng.

  vì sao nên chọn viglacera cho thị trường Việt? Chất lượng là một thế mạnh để giúp người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm. Qua khảo sát nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh phục vụ những nhu cầu đa dạng của người mua: Chậu rửa Viglacera. Mỗi sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những tiêu chí như chất lượng, tuổi thọ, mẫu mã, kích thước đối với các nhu cầu của từng phân khúc khách hàng khác nhau.người tiêu dùng luôn muốn sở hữu những sản phẩm không chỉ thẩm mĩ, thuận tiện mà còn chất lượng và có thời hạn dùng cao hay nói cách khác là tuổi thọ sản phẩm cao. Ví thế, tự tin với chất lượng cao, chúng tôi luôn bảo đảm các sản phẩm luôn được bảo hàng chính hãng, thời hạn bảo hành lâu cùng với các chính sách bảo hành hợp lí. ngoài ra thì giá cả cũng vô cùng thích hợp với túi tiền của người Việt Nam, điều này khiến Viglacera có sức cạnh tranh mạnh mẽ đối với các thương hiệu nhập khẩu khác.

  Với phương châm hoạt động là vì lợi ích người VIệt, các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera đã và đang được ưa thích sử dụng tại thị trường Việt Nam và mang lại những lợi ích to lớn, những giá trị sử dụng cho người mua. Chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.