Hà Nội Thiết kế bếp khách sạn, hệ thống bếp công nghiệp chất lượng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi skyred, 2/11/15.

 1. skyred

  skyred Member

  Tham gia ngày:
  23/10/15
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế bếp khách sạn, hệ thống bếp công nghiệp chất lượng cao - Đức Hà là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, xuất nhập khẩu thiết bị bếp inox công nghiệp hàng đầu trên thị trường.
  Với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của mọi nhà đầu tư về tiến độ, chất lượng hàng hoá, đảm bảo tiêu chuẩn bếp đạt chuẩn theo yêu cầu về vệ sinh an toàn thục phẩm cũng như yêu cầu về tính năng sử dụng của những đầu bếp công nghiệp khắt khe nhất.

  [​IMG]
  bếp khách sạn, bếp inox công nghiệp

  - Về thiết kế bố trí thiết bị inox cho nhà bếp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng, mọi yêu cầu của khách hàng : sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu về mục đích sử dụng, quy mô diện tích mặt bằng khu bếp, tiếp nhận bản vẽ acad có đầu đủ kích thước. Đôi ngũthiết kế của công ty sẽ tiến hành công việc thiết kế bố trí thiết bị trong khu bếp, thiết kế các khu trong khu vực chuyên dụng cho nhà bếp công nghiệpđảm bảo tính năng tối ưu nhất theo chuẩn.

  - Sau khi thiết kế bộ phận kỹ thuật, sản xuất sẽ bóc tách danh mục thiết bị, khối lượng thiết bị cần dùng trong nhà bếp, lên khối lượng vật tư, chủng loại inox 304, 201…độ dầy mỏng của inox cần dùng , lên danh mục thiết bị, dụng cụ, sản phẩm cần dùng, phân loại phân tách thiết bị nào được sản xuất trong nước, thiết bị nào được nhập khẩu.. Đức Hà chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những thiết bị cần thiết cho khu vực bếp của nhà đầu tư.

  -Cán bộ kinh doanh kết hợp với kỹ thuật sẽ gặp trực tiếp chủ đầu tư ( khách hàng ) hoặc cán bộ kỹ thuật của nhà đầu tư để cùng trao đổi và thống nhất, dựa vào yêu cầu về nhu cầu sử dụng phục vụ bao nhiêu suất ăn, đặc thì về món nấu của nhà bếp khách sạn, căn cứ vào khả năng đầu tư của ông chủ, nhà đầu tư mà chúng tôi chốt thiết bị cần dùng hoặc dùng thiết bị của hãng nào…

  -Với bất kỳ yêu cầu nào chúng tôi cũng đảm bảo được yêu cầu của khách hàng. Kể cả với những đòi hỏi khắt khe nhất.

  [​IMG]
  bếp khách sạn, bếp inox

  Về cơ bản nhà bếp inox công nghiệp thiết bị đa phần yêu cầu dùng inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thục phẩm và được phân chia như sau :

  1. Khu tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bếp : Khi thực phẩm tươi như rau, củ, quả, thịt, cá, xương, gà, vịt, ngan, ngỗng… được chuyển đến cho nhà bếp, các nguyên liệu được kiểm tra về số lượng, chất lượng, độ tươi, sạch… khi đó khu tiếp nhận, người tiếp nhận cần thiết bị cơ bản như : cân ( kiểm tra lại trọng lượng ), giá kệ inox ( lưu tạm thục phẩm sau khi kiểm tra ), chậu rửa inox để vệ sinh sơ bộ…
  2. Khu sơ chế rửa thô thực phẩm : Sau khi tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bếp công nghiệp inox, một quy trình không thể thiếu là rau, củ, quả, thịt, cá, phải được vệ sinh, phân loại sơ bộ. Đối với thực phẩm nguyên con như cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trâu, bò… thì ta phải sử lý sơ về mổ sẻ, hoặc vệ sinh trước khi được chuyển vào các khu vực tiếp theo, trước khi cho vào khu kho đông lạnh …khu lưu trữ…

  Thiết bị cần trong khu vực này là : giá kệ, bàn inox, bàn chậu đôi, chậu đơn, giá thanh, giá phẳng inox, giá treo, dao, thớt, chậu….

  3. Khu chế biến tẩm ướt : sau khi sơ chế sơ bộ nguyên liệu. Tiếp theo nguyên liệu được chuyển tới khu chế biến tinh, ở đây các đầu bếp tiến hành tiếp nhận thực phẩm từ kho lưu trữ hoặc các khu khác để tiến hành chế biến, tẩm ướt thực phẩm, sử lý thực phẩm nguyên liệu cho từng món ăn đặc trưng.

  4.Khu Nấu nướng nguyên liệu : khu này tập trung chủ yếu thiết bị nấu chính như : bếp xào inox công suất cao,bếp Gas công suất cao dạng thấp hoặc dạng cao, bếp Gas âu, chiên nhúng, rán phẳng, chiên nhámbếp hầm inox, lò nướng, salamander, tủ cơm, quầy giữ nóng…..chụp thông hút gió khử hút mùi, hút nhiệt, giảm mùi giảm nóng cho khu bếp công nghiệp inox

  5.Khu chia soạn đồ ăn : Sau khi nấu xong các món, thức ăn sẽ được chuyển đến khu soạn chia, khu phân loạị, chia đồ ăn ra khay đĩa…..và chuyển đi.

  6 .Khu bảo quản, vận chuyển, nhà ăn, khu ăn uống..
  7. Khu vực kho: gồm kho khô, kho ướt, kho đông, kho mát…
  8. Khu vực bảo hộ lao động,
  9. Khu thay quần áo, rửa tay
  10. Khu vệ sinh..

  [​IMG]
  Hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp nhà hàng khách sạn

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ĐỨC HÀ
  P.306, Tòa nhà Thông Tấn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tel: 04.63285500 Fax: 04.63285500
  Email:thietbibepducha@gmail.com
  Hotline: 0962855500 Email:bepinoxducha@gmail.com
  Website:http://thietbibepducha.com