Toàn quốc Thiết kế biệt thự ở California kết hợp nhà phố tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi kientaoviet, 3/6/15.

 1. kientaoviet

  kientaoviet New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ có 2 từ mà có thể mô tả Carla Ridge Residence: tài sản hiện đại và chất lượng . Thiết kế biệt thự

  nằm trên Beverly Hills, California gồm 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm nhà bếp Poliform / closets, Crestron nhà tự động hóa, Vantage chiếu sáng, Biteca tắc, Antonio Lupi Phòng tắm, Ann Saks kính ngói, cửa Tre-Piu.

  [​IMG]

  Tình cảm vượt quá so sánh, hoàn hảo về mọi mặt. Ngôi nhà được thiết kế và bố trí bởi nhiều nhà thiết kế nội thất, nhưng họ đã làm một công việc tốt như thiết kế chỉ có một phòng mỗi, nhưng việc quản lý bằng cách nào đó để phù hợp với toàn bộ hình ảnh. Tất cả trong số họ đã cố gắng để tạo ra một thiết kế nhà phố hiện đại, với các công nghệ mới nhất, nhưng cũng có một chút od liên lạc cá nhân. Các nhà là phong cách và sang trọng, với các nền tảng cơ bản của màu trắng là vải hoàn hảo cho tất cả các mặt hàng khác được sử dụng để trang trí.

  Bạn có thể thấy sự kết hợp đơn giản nhưng tốt đẹp của màu sắc như màu xanh và trắng hoặc trắng và màu xám trong mỗi phòng hay thậm chí là đen và trắng trong căn phòng khách tuyệt vời mà được hoàn thành với một bộ lông màu trắng đẹp của một con gấu bắc cực và chữ màu đen quá khổ trên kệ sách. Tất nhiên có một hồ bơi và một khu vườn và mọi thứ khác bạn có thể cần trong một ngôi nhà ấm cúng, nhưng tất cả được gói trong một thiết kế thực sự đẹp