Thiết kế căn hộ hiện đại với sự kết hợp của đèn led

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuaketqua, 20/5/16.

 1. vuaketqua

  vuaketqua Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Một căn hộ hiện đại ở Bratislsva, Slovakia cần được trùng tu lại hoàn toàn, nhưng người chủ sở hữu không muốn thay đổi quá nhiều không gian. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh tương tự, bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế của công ty Slovakian architekti.


  Mẫu nhà đẹp với các thiết kế nhà cấp 4
  Căn hộ 52m2 thiếu không gian chứa đồ đã được xử lí bằng cách chọn một thiết kế tối giản.Bani có thể nhận thấy điều này trong khu vực sinh sống,nơi mà chiếc bàn có thể kéo ra thay thế loại bình thường hoặc chiếc bàn ca-fa có ngăn kéo phía dưới. Sự hấp dẫn chính để nói đó là ở bức tường xanh phủ bởi lá cây. Mặc dù nó có vẻ phức tạp nhưng yếu tố này trong thiết kế nội thất lại thật sự rất đơn giản để duy trì và không khó để xây dựng.

  [​IMG]
  Thiết kế căn hộ hiện đại với sự kết hợp của đèn led  [​IMG]
  Căn nhà ban đêm

  Ban đêm các nhà thiết kế biến bức tường này thành tâm điểm của ngôi nhà bằng cách cài đặt thêm vào đó ánh sáng đèn led.  [​IMG]
  Vật dụng trong nhà được thiết kế tối giản và đa chức năng.  Các cam kết về việc tiết kiệm không gian cũng xuất hiện trong nhà bếp nơi mà tất cả đồ đạc nội thất được gắn lên tường để lại sàn nhà trống cho các mục đích sử dụng khác.

  [​IMG]
  Không gian mở khiến ngôi nhà trông rộng rãi  Phòng có rất nhiều không gian để lưu trữ,bởi vì đằng sau những tấm pano màu trắng là rất nhiều ngăn tủ và kệ.  [​IMG]
  Phòng ngủ.

  Sự đơn giản là chìa khoá cho thiết kế này và ý tửng đó được thể hiện rõ nhất trong phòng ngủ.

  [​IMG]
  Gam màu còn lại trong ngôi nhà là gam màu trung tính.

  Tại đây thiết kế đơn giản là điểm khiến bạn chú ý nhất,trong khi sự sắp xếp các vật dụng mang gam màu trung lập lại tao cảm giác chúng như hoà vào với phần còn lại của căn phòng.

  [​IMG]
  Phòng tắm nhỏ gọn

  Tông màu xám cũng được giữ trong thiết kế của phòng tắm,nhưng cùng với những sự kết hợp của gương và những bề mặt bóng.

  [​IMG]
  Màu trung tính khiến ngôi nhà trông hiện đại và sạch sẽ

  Căn hộ bé nhỏ này đã thoát khỏi được vỏ bọc nhỏ bé vốn có để trở thành căn hộ hiện đại tuyệt đẹp.