Hồ Chí Minh Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ Với Bóng Cây Xanh Mát

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyla123, 25/2/16.

 1. tuyla123

  tuyla123 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong các thiết kế căn hộ tphcm, cây xanh góp yếu tố tuyệt vời quan trọng. Nó chẳng những đảm bảo nguồn khí trời trong sạch mà xét về mặt thẩm mỹ, nó còn giúp căn hộ trong xinh xắn và gần gũi hơn. Ngắm nhìn căn hộ nhỏ xinh được trang trí với rõ rệt cây xanh , qua đây bạn sẽ thấy được sự khéo và tinh tế của các chủ nhà khi mang một thế giới xanh vào trong nơi sống của mình.
  [​IMG]
  Với những căn hộ có diện tích lớn , khoảng sân nhỏ sẽ là nơi trồng những loại cây cảnh hoặc cây xanh mà chủ nhà yêu thích. Những cây xanh này làm cho căn hộ có ngoại giới ưu tú song song cũng phủ một màu xanh rất gần gũi với thiên nhiên và Hòa mục với môi trường.
  Nếu phòng khách có diện tích hạn chế, bạn có thể trồng những cây cảnh nhỏ ở khu vực cửa sổ. Mỗi ngày, chúng sẽ được hứng nắng tràn trề và có cơ hội xanh tốt lâu hơn. Hơn thế , bạn nên dành thì giờ để chăm chút nó và đương nhiên bạn sẽ có một nơi sống tuyệt vời.
  Nếu thiết kế căn hộ tphcm của bạn có diện tích thoải mái một chút thì có thể trưng một số cây xanh vào phòng khách. Mặc dù vậy, bạn nên lựa chọn là chúng không quá cỡ. Cây xanh diện tích lớn gây cho căn hộ trông vướng víu và choáng chỗ, giảm diện tích căn nhà cũng như sự tiện nghi.

  Phòng ngủ là khu vực không nên đặt rất nhiều cây xanh, nhưng nếu thích bạn có thể đặt một chậu nhỏ để hài hòa khí trời trong phòng. Cách tối ưu để gần gũi với tự nhiên là dùng những vách kính lớn, bạn sẽ nhận được ánh sáng thiên nhiên tối đa , cũng như chiêm ngắm cây cối trong vườn thỏa thích.
  Một chậu cây xanh nhỏ nhắn trên bàn ăn là một sự bố trí rất thông minh. Bạn vô vàn mang được thiên nhiên vào tận mọi ngóc ngách trong căn hộ, ngoài ra tạo được sự phù hợp và cân đối.

  [​IMG]
  Phòng tắm sẽ yên tĩnh hơn , gần gũi hơn khi dùng những chậu cây kiểng nhỏ. Chúng làm cho nơi nhà tắm thêm tươi xanh và thoáng. Mặc dầu vậy, chỉ nên mua những loại cây nhỏ và ít lá rậm rì vì có thể đây sẽ là nơi tập họp của những đàn muỗi nếu bạn không quan tâm đến nó thường xuyên.
  Bạn sẽ có được một nơi xanh như thế trong thiết kế căn hộ bình dương của mình nếu như thiết kế và bố trí hợp lý các loại cây. Hơn ai hết, khi trang trí cây xanh trong nhà , chủ nhà phải có sự quan tâm đúng mực thì nó mới có thể trường sinh hơn và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.