Toàn quốc Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được chờ đợi nhất năm 2017

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 19/7/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được trông đợi nhất năm 2017

  dự án Vinhomes Phạm Hùng là một trong còn nhiều dự án được trông đợi nhất trong mai sau. Sở hữu hệ thống còn nhiều tiện ích cao cấp và hiện đại nhất Việt Nam hiện giờ, Vinhomes Phạm Hùng là một dự án rất được sử dụng rộng rãi. Với thiết kế tiên tiến, tiện nghi, đây sẽ là nơi định cư lí tưởng cho mỗi gia đình.

  căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được tư vấn thiết kế bởi các siêu thị bậc nhất trên thế giới, bảo đảm tiêu chí dự án thông thoáng hòa hợp với thiên nhiên, dễ dàng đón nhận ánh sáng cũng như không khí tự thiên nhiên, đồng thời tối ưu công năng sự dụng.

  [​IMG]

  Thiết kế dự án vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia đánh giá là logic, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng tường chịu lực thay vì cột trụ kềnh càng, giúp căn hộ nhỏ gọn bảo đảm sinh hoạt và an toàn thuận tiện nhất có thể.

  đề án dự án Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế xây dựng dự kiến sẽ bao gồm 6 khối tháp, trong đó có 4 khối nhà chung cư cao 20 tầng.

  tổng cộng nhiều chung cư Vinhomes đương Phạm Hùng được thiết kế rất linh động khoảng trống mở nhưng liết kết rất linh hoạt và quan hệ kết hợp, tạo thuận lợi cho hoạt động vợ chồng.

  [​IMG]

  dự án Vinhomes Phạm Hùng thiết kế quan trọng, tất cả còn nhiều phòng ngủ cho còn nhiều thành viên trong vợ chồng luôn tràn đầy ánh sáng, thoáng mát chẳng khí, bảo đảm sức khỏe.

  Tại dự án mỗi căn hộ được thiết kế lan can riêng tạo sự riên tư cũng như dung tích riêng sáng tạo của mỗi chủ nhân căn hộ. Thiết bị sử dụng trong nhà vệ sinh tới từ nhiều thương hiệu sang trọng trong và ngoài nước.

  còn nhiều tủ thiết bị, tủ tường được thiết kế tiên tiến và cao cấp, linh kiện nhập khẩu. Hệ thống đèn điện cao cấp, hệ thống nước nóng ổn định và dành dụm giá tiền năng lượng. Được thiết kế thiết bị hiển thị hình ảnh gắn chuông cửa, chỉ trong khách nhà biết ai đã và đang bấm chuông.

  Với các thiết kế vô cùng ấn tượng, dự án hứa hẹn tạo nên một cơn sốt mới cho TT bất động sản