Toàn quốc Thiết kế của Slide MyTouch 4G thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Binhboong92, 2/5/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  sửa chữa iphone tại hà nội T-Mobile cho biết, smartphone do HTC chế tạo này chạy Android 2.3, sẽ được bán với giá 199,99 USD kèm hợp đồng 2 năm.

  Slide MyTouch 4G là khá tương tự như bản gốc MyTouch 4G, với Slide thêm 4 mm chiều rộng và 3 mm với độ dày để thích ứng với bàn phím cứng, nhưng nếu không chia sẻ một cái nhìn rất tương tự từ phía trước. Sửa chữa điện thoại htc là sự khác biệt ba milimet làm cho một sự khác biệt đáng ngạc nhiên lớn trong cách Slide cảm thấy, nó chắc chắn là một chiếc điện thoại cồng kềnh so với đá phiến mỏng siêu mẫu hiện đang phát hành. Ngay cả đối với một thanh trượt ngang giống như Droid 3, nó chắc chắn cảm thấy lớn.

  [​IMG]

  Nơi này sẽ trở thành một vấn đề là trong bao nhiêu không gian lãng phí đó là trong thiết kế MT4GS. Droid 3 và Slide về cơ bản chiều cùng, chỉ là một phần nhỏ ở đây hoặc có chia chúng - D3 là 2mm cao, 2mm hẹp hơn và mỏng hơn 1mm. Tuy nhiên trong khi D3 có một 4,0 "màn hình qHD, các MT4GS làm cho làm với cùng 3,7" màn hình S-LCD WVGA từ G2 nhiều-hơn-nhỏ gọn. Không có gì chống lại màn hình, nó đã được khá tốt đẹp, nhưng trong thời đại ngày nay, nơi mà các thiết bị Android trung bình có 4 "màn hình, 3.7" er cảm thấy một chút chật chội. Hãy suy nghĩ về nó - Galaxy S / Nexus S, cao linuep LG, hầu hết các điện thoại Sony Ericsson mới, và HTC Incredible S là 4 ers ", trong khi Galaxy S II, Sensation / EVO +, Thunderbolt, Droid 3 / Droid X2 / Droid Bionic là tất cả 4,3 "ers. Ngay cả những MT4G ban đầu đã có một lớn hơn 3,8 "hiển thị.