Toàn quốc Thiết kế cùng cách thức hoạt động bao da iphone 5 cao cấp smart cover

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 15/3/16.

 1. ntbyiokyomi

  ntbyiokyomi Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với thiết kế thời trang và không kém phần thuận lợi, bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover được người dùng đánh giá một phụ kiện chẳng thể thiếu cho những ai đang sử dụng iPhone 5. Để tìm hiểu thêm về chiếc bao da iPhone 5. Bài viết sau sẽ chỉ dẫn về cách thức hoạt động cũng như cấu tạo chiếc bao da Smart Cover này.

  [​IMG]
  Bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover có cấu tạo gồm 4 panel được bao bọc bằng một lớp da phủ bên trong lẫn ngoài. Hai tấm panel nào được làm bằng thép và được đính một lượng lớn nam châm để khi đóng bao da iPhone 5 sẽ không cho chiếc smartphone rớt ra khi vô tình làm rơi, rớt… Chi tiết hơn về các nam châm trong bao da iPhone 5, thật lòng mà nói thì đây cũng chỉ là hai cục nam châm thường nhật nhưng những cục nam châm này được trang bị một lớp cảm biến sleep tích hợp ngay trong đó. Điểm qua thì cả thảy cấu tạo của bao da iPhone 5 Smart Cover gồm 4 panel 2 nhựa 2 thép có đính nam châm và được bao bọc bởi lớp da phủ bên ngoài.

  [​IMG]

  Tiếp đến là đến phần cách thức dùng bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover. Dưới lớp màn hình bên phải cạnh máy sẽ có một cảm biến tắt nhờ đó mà nó có thể tắt mở khi đập hay mở bao da. Hai dãy nam châm nằm ở hai phía bao da iPhone 5 Smart Cover gắn ở phần bản lề, có nhiêm vụ tạo độ dính khi đóng lại và đồng thời kích hoạt nhanh chế độ cảm biến khi tắt hoặc mở đầu hình. quả tình đây là một phụ kiện đẹp và mang đến người dùng nhiều tiện ích bất ngờ.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24