Toàn quốc Thiết kế đẹp hiện đại với cửa nằm ở phía trước

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 22/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi một máy giặt với một cửa trước, sau đó một máy giặt có độ bền cao, được thiết kế đẹp gia đình và chế độ làm sạch
  , tuy nhiên, rửa cửa, cũng như nhiều nơi khác chúng tôi trên so sánh với giá cao hơn với một máy giặt cửa trước. Trong bài viết này, các chuyên gia kỹ thuật, một số ưu và ông để sửa khuyết điểm mắt máy rửa mà dây phơi.

  · Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  * Tại sao gọi là máy giặt cửa trước,
  quần áo có thể giúp trộn sạch, vì vậy trục ly tâm quay, mà là một loại cửa trước của thiết kế máy giặt, máy tạo ra bởi cửa trống phía trước ngang của máy giặt . nhận biết qua các tính năng máy giặt sau, phía trước cửa
  cửa trước thiết kế đẹp hiện đại,
  giá cao
  trên một diện tích rộng cần đặt máy
  với cấp trên làm sạch công suất
  tiết kiệm nước, độ rung ít hơn, ít hơn một cánh cửa máy giặt tiếng ồn
  nhiều chương trình rửa
  [​IMG]
  * cửa trước những lợi thế của một máy giặt
  hiện nay, máy giặt cửa trước được coi là điều kiện kinh tế tốt và các dòng sản phẩm cho gia đình không gian đo. máy giặt nạp mặt trước thường mô hình thiết kế nhiều hơn, cũng như các nhãn hiệu khác nhau có sự lựa chọn và giá của máy giặt cửa trước thông thường hơn 10 triệu đồng. mặc dù giá cao, tuy nhiên, máy giặt cửa trước là lựa chọn của nhiều người vì những lý do sau đây:
  bền, thiết kế đẹp. máy được thiết kế với cửa trước vật liệu thường bền và thiết kế, thời trang là rất tốt đẹp mua các tiêu chuẩn của máy giặt này trong trường hợp đẹp và bền, . câu hỏi có thể được, là sự lựa chọn từ cửa trước, máy giặt gia đình
  hoạt động yên tĩnh làm giảm tiếng ồn: với lợi thế của việc sử dụng truyền dây, công nghệ biến tần, cửa máy giặt trên việc sử dụng, có thể giúp hoạt động yên tĩnh là cần thiết để giảm ma sát trong quá trình hoạt động của máy giảm tiếng ồn hiệu quả.
  Nhiều chế độ làm sạch: luôn ở bên các chế độ làm sạch là tốt, số lượng các chế độ làm sạch đặc biệt, bạn có thể chọn nhiều chương trình phù hợp với các cửa máy rửa vật liệu quần áo giặt, phần lớn làm áo.
  tiết kiệm:. rất hiệu quả, biến tần tiết kiệm điện năng, cung cấp máy giặt cửa trước, hầu hết các ngày trong Ngoài ra, cửa trước máy giặt cũng giúp vô cùng hiệu quả tiết kiệm nước. vì vậy, cánh cửa máy giặt vì chính phủ đòi hỏi một lượng vừa đủ nước cũng là rửa máy (thiết kế lồng ngang) có thể được chạy bằng cửa trước tất cả những bộ quần áo mới, nó chỉ là một thứ ba của đất nước có thể làm việc.
  cực khô quần áo chật: Thông thường, RPM 1400 vòng / phút (1400), cũng như thường xuyên cửa trước của máy giặt. vì vậy, quần áo khô tăng chán một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. tại rửa thời, chống xoắn, quay quần áo chống mòn thiết kế để giúp quần áo cửa trước.
  * máy cửa trước rửa nhược điểm của

  Xem thêm:sua chua tu lanh lg

  giá cao: (từ 8 triệu đồng) là tương đối điển hình với một mức giá cao, cửa trước máy giặt nhưng với Việt Nam phù hợp với các yêu cầu của tất cả các chữ số được nhập vào.
  Tiêu thụ không gian: rửa cửa trước thường tương đối lớn thiết kế là khu vực khá bận rộn. Ngoài ra, không gian rộng mở (có thể lớn hơn 150), do đó, nó chắc chắn là một khu vực trong ngôi nhà nhỏ của bạn "tiêu thụ" nó sẽ được.
  bạn không thể thêm quần áo vào giặt ở trên, máy giặt, không giống như các cửa trước cửa máy giặt. không thể để thêm quần áo giặt máy tính bản đồ không phải là rất khó khăn để hiểu được lý do tại sao điều này không thể được thêm vào khi không có xà phòng và nước có thể chảy ra ngoài trống ngang nếu do thiết kế, trang bìa phải đóng hoàn toàn.