Thiết kế gian hàng trong hội chợ triển lãm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi daovui, 3/5/16.

 1. daovui

  daovui New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn tăng doanh thu? Bạn muốn gian hàng công ty thiết kế logo hà nội của mình thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng? Vậy thì việc đầu tiên là hãy đầu tư vào thiết kế gian hàng sao cho thật chuyên nghiệp và ấn tượng.
  Xác định vị trí gian hàng
  Có thể nói hội chợ triển lãm là một rừng thương hiệu, nếu gian hàng của bạn không có điểm nhấn, không tạo được sự khác biệt thì khó mà thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Việc đầu tiên khi thiết kế gian hàng đó là phải xác định thiết kế profile giá rẻ được vị trí của gian hàng mình trong khu vực của hội chợ triển lãm. Không phải lúc nào cũng may mắn có được một vị trí tốt. Cho nên, nếu gian hàng ở những vị trí không được thuận lợi cho lắm thì việc thiết kế lại càng quan trọng hơn.
  Nếu ở vị trí gần lối đi, gần cổng ra vào bo nhan dien thuong hieu thì bạn đã có được một địa thế thuận lợi, nếu ở những nơi sâu bên trong thì hãy cố gắng tạo ra sức hút cho riêng mình để gian hàng không bị nhạt nhòa và khuất giữa đám đông.
  [​IMG]
  Lên ý tưởng thiết kế
  Khi đã biết được vị trí rồi, thì bước tiếp sẽ lên ý tưởng thiết kế. Việc lên ý tưởng phải dựa trên mặt hàng trưng bày, rồi theo đó mà chọn phong cách cho phù hợp. Ví dụ, một gian hàng trưng bày quần áo và phụ kiện cho những bạn gái trẻ, gian hàng cần được thiết theo phong cách trẻ trung, năng động, công ty thiết kế logosử dụng những gam màu tươi sáng, bắt mắt…
  Cách sắp xếp sản phẩm trưng bày
  Một gian hàng chuyên nghiệp cần hết sức chú ý vào các sắp xếp các sản phẩm trưng bày. Không nên để quá nhiều sản phẩm trên một kệ hoặc bàn vì nó sẽ gây rối mắt. Trong khu vực của gian hàng, cũng cần phải để lối đi để khách hàng có thể dễ dàng đi lại và quan sát.
  Tóm lại, thiết kế gian hàng là vô cùng quan trọng để giới thiệu sản phẩm và hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng, cho nên, hãy tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.