Hồ Chí Minh Thiết kế không gian xanh mát với cây cảnh để bàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 3/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cây cảnh Ngọc ngân không chỉ đẹp ở những phiến lá xanh pha đốm trắng mà còn rất khỏe khoắn bởi bộ rễ vững bền, mang tới sự phối hợp cho loại cây này. Người ta tin rằng, trình bày một chậu ngọc ngân trên bàn làm cho việc hay phòng khách sẽ đem tới rộng rãi bổng lộc. Hơn nữa, cây cảnh để bàn rất ưa bóng râm và thích ứng tốt với không gian máy lạnh trong văn phòng.

  Một chậu ngọc ngân sẽ mang tới cho gia chủ rộng rãi bổng lộc.

  - Vạn lộc
  Theo tên gọi, vạn lộc sẽ là loại cây cảnh để bàn làm việc mang đến cho gia chủ muôn vàn tài lộc. Cây có màu sặc sỡ như đỏ, cam, hồng,… với viền lá màu xanh. Lá cây dày, bóng, nổi gân, mọc thẳng đứng, tán phủ tròn. Trong khoảng tên gọi, hình dạng cho tới màu sắc của cây đều cực kì dễ nhìn và tràn trề năng lượng. Cho nên nên vạn lộc rất thanh lịch và có ý nghĩa tốt trong phong thủy.


  [​IMG]

  - Cây hên
  Cây hên được trồng trong chậu sứ nhỏ xíu với lớp cỏ xanh mượt bên dưới, mỗi cây thường có 3 hoặc 5 quả, xung quanh thành hình tròn phần dưới thân tạo nên sự phối hợp, vững bền. Cây sống tốt trong không gian có ánh sáng nhẹ, biểu trưng cho sự giàu có, đem tới phúc khí cho ngôi nhà, phòng làm cho việc,… giúp gia chủ luôn giữ được sự thông thuộc, sáng láng.
  Cây hên với hình dạng dễ nhìn, mang lại rộng rãi phúc khí.

  - Phất lộc
  Cây phất lộc (hay còn gọi là cây phất dụ) có sinh khí mạnh khỏe, rất dễ để mắt. Nó tự tồn tại trong không gian hà khắc nhưng luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang, là một loại cây mang tới năng lượng dồi dào. Phất lộc có rộng rãi đốt rỗng nên theo phong thủy thì ý thức của gia chủ cũng theo đó mà dễ lưu thông, tâm hồn được hòa bình, thăng hoa.

  [​IMG]

  - Đa búp đỏ
  Cây không khí giá rẻ Đa búp đỏ (đa cao su, đa dai) có nguyên nhân trong khoảng Ấn Độ được nhập khẩu tham gia vietnam và dần biến thành loại cây cảnh được chuộng để trang hoàng. Cây có hệ hễ chắc khỏe cộng với tài năng hút bụi và các khí độc như carbon monoxide, hydrogen fluoride,... trong không khí. Đa búp đỏ mang trong chính mình tượng trưng của sự trường tồn, sinh khí dai sức, nên có thể chở che, mang lại sự bình yên cho mái nhà của bạn.


  Đa búp đỏ là tượng trưng của sự trường tồn và sinh khí dai sức.
  Những chậu cây cảnh "hút tài lộc" trên được bán với giá khoảng trong khoảng 200.000 - 350.000 đồng tùy thuộc tham gia kích thước của cây và chậu trồng. Bạn có thể tậu tìm chúng tại các khu chợ chuyên buôn bán cây cảnh trang hoàng nhà, văn phòng hoặc tìm hiểu trên các trang web bán hàng trực tuyến uy tín trên toàn quốc.