Toàn quốc Thiết kế logo, biển bảng cho công ty | Adammedia.vn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 9/8/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế Logo là thành phần cấu thành vô cùng quan trọng trong quy trình xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Thiết kế Logo cũng là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm lý học. Logo được nhận diện đầu tiên bởi hình dạng rồi đến màu sắc. Những mẫu logo đẹp, có ý nghĩa thì đơn giản và luôn được nhận ra nhanh chóng. Xét trong khía cạnh kinh doanh, Logo chính là hình ảnh bên ngoài đại diện cho Thương Hiệu của công ty, tổ chức. Nó có thể làm cho mọi người tìm đến bạn, nhớ đến bạn và có thể nhận ra bạn trong hàng triệu những công ty kinh doanh khác. Đó chính là một sự kết hợp của tên tuổi, danh tiếng, phong tục tập quán, văn hóa và nhiều ý nghĩa hàm chứa bên trong.

  CÔNG TY Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam là công ty quảng cáo chuyên thiết kế, thi công và hoàn thiện các loại bảng, biển quảng cáo trên mọi chất liệu và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Công ty có một đội ngũ các chuyên gia đã từng có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Với phương châm TRỰC TIẾP – UY TÍN – CẠNH TRANH, đảm bảo sẽ đáp ứng được tất nhu cầu của quý khách trong lĩnh vực làm biển quảng cáo gồm biển hiệu, biển tên, biển vẫy, biển chức danh, biển số nhà, khay để bàn, biển phòng ban, biển chữ nổi; làm biển quảng cáo giá rẻ; làm biển quảng cáo tại hà nội; ...

  Adammedia - công ty thiết kế biển bảng quảng cáo uy tín tại Hà Nội, chuyên làm biển quảng cáo trên tất cả chất liệu giúp quý khác dễ dành lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gồm: biển Aluminium, biển led, biển quảng cáo in bạt, mica, biển đồng, biển quảng cáo led ma trận 3 màu, biển led ngoài trời, biển inox, Biển Quảng Cáo Led trong nhà, chất lượng giá rẻ, uy tín, phong cách chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Sử dụng biển quảng cáo giống như mặc một chiếc áo được thiết kế may đo vừa vặn, phong cách với chính bạn, song làm như thế nào để Biển quảng cáo phát huy triệt để tác dụng và thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng vẫn luôn là một bài toán làm khó cho nhiều doanh nghiệp. Với kinh nghiệm cùng với khả năng chuyên môn cao, Biển quảng cáo của Adammedia sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu biển quảng cáo đẹp, sáng tạo góp phần đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt và làm biển quảng cáo các loại cho khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn lớn, các hệ thống cửa hiệu có nhận diện thương hiệu, các cửa hàng nhỏ lẻ. Liên hệ ngay với Adammedia khi có nhu cầu.

  Liên hệ: Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 – 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào nam

  Web: Adammedia.vn