Toàn quốc Thiết kế logo đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thietkelogodep, 6/7/16.

 1. thietkelogodep

  thietkelogodep New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Profile đẹp có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

  Họ là các thiết kế đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế logo. Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.

  Profile đẹp có quy trình làm việc thống nhất hợp lý

  Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình, nhằm đảm bảo quá trình làm việc đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện đồng hành cùng khách hàng theo quy trình sau:

  Profile đẹp đã hợp tác hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế logo

  Profile đẹp là đối tác của rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có các doanh nghiệp lớn . Với mỗi khách hàng, chúng tôi có những đề xuất hạng mục sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp, có thể là toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, có thể là Profile, là Kỷ yếu, là Brochure, thiệp mừng, …Với mỗi dự án, sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa chúng tôi với khách hàng.

  Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.

  Trong mỗi dự án, đội ngũ Quản lý dự án của Profile đẹp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm cần xây dựng sản phẩm thương hiệu ấy. Bởi mỗi dự án sẽ mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới, nó thể hiện sự phát triển và tiềm năng mạnh mẽ của doanh nghiệp ấy. Sự thịnh vượng của doanh nghiệp khách hàng cũng chính là hình ảnh của chúng tôi.

  Profile đẹp mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế logo tốt nhất

  Bạn định trả bao nhiêu cho một biểu tượng thương hiệu? Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu? Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng màu sắc nhận diện khi kết thúc dự án.


  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN Á ĐÔNG

  Chuyên:thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…

  VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  Hotline: 0902 615 289 – Tel: 08.73022 888 Fax: 08) 6291 4745 – MST: 0313394056
  Website:www.profiledep.com– Email:profiledep@gmail.com