Hà Nội Thiết kế nhà bếp căn hộ để hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 19/4/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Thi cong noi that phòng bếp ko nên sắp cửa ra vào, thêm một bình hoa tuoi sẽ giúp năng lượng trong chỗ nấu ăn trở thành tốt hơn.
  Khu vực nấu nướng với ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại giàu sở hữu và thịnh vượng. lúc bề ngoài bếp, bên cạnh xu hướng đẹp, tiên tiến còn bắt buộc hợp phong thủy.
  Con người luôn có sự trao đổi năng lượng có môi trường xung quanh. giả dụ căn bếp với bầu ko khí tốt, hợp phong thủy thì tinh thần của người nấu ăn cũng thoả thích, dẫn tới chất lượng bữa ăn tăng lên.
  [​IMG]

  Bạn sở hữu thể cải thiện phong thủy nhà bếp theo các phương pháp sau:
  - Thiết kế chung cư phòng bếp không phải gần cửa ra vào (kể cả cửa trước hoặc cửa sau) vì đó là nơi năng lượng phong thủy dễ thoát ra ko kể.
  - Thực phẩm tiêu dùng hàng ngày là nguồn cung ứng năng lượng, nuôi sống cơ thể. Để những thực phẩm này mang hiệu quả cao nhất thì yêu cầu buộc phải sắp xếp chúng thật kết hợp trong phòng bếp, tạo ra một cái năng lượng cân bằng.
  - Thiết kế nội thất chung cư bếp ăn yêu cầu với mức độ sáng mê say, bắt buộc đảm bảo được sự thoáng mát, nhiều và sạch sẽ. Một căn bếp sở hữu phong thủy rẻ là căn bếp đơn thuần, gọn gàng, hạn chế sắp xếp quá phổ biến những thứ. Một môi trường bừa bãi, lộn xộn sẽ khiến cản trở sự lưu thông của những nguồn năng lượng. vì thế, căn bếp luôn bắt buộc được dọn dẹp, các vật dụng ko cần thiết buộc phải được loại bỏ.

  [​IMG]

  - Hoa tươi giúp năng lượng trong phòng bếp mạnh thêm. do đó, bắt buộc đặt một đĩa trái cây, bình hoa hay cây xanh trên bàn ăn, cửa sổ hoặc một nơi mê say trong phòng bếp.

  - Buộc phải sắm cho phòng bếp màu sắc pha trộn ưa thích. Màu vàng được coi là màu hợp nhất, mang đến phong thủy thấp nhất. ví như sử dụng màu này thì hệ tiêu hóa của gia chủ sẽ siêu tốt. Hai màu thường thấy là màu vàng bơ, tượng trưng cho ánh sáng và màu vàng của bí đỏ, tượng trưng cho sự sôi động, mạnh mẽ