Hồ Chí Minh Thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất từ aFFe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 26/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Màu hồng là màu rất nữ tính. Nếu sử dụng quá nhiều nó sẽ làm cho thiết kế nội thất ngôi nhà bạn thật lộn xộn và mất đi nét thẩm mỹ về màu sắc. Đó là lý do mọi người thường ích sử dụng màu hồng thậm chí là không thiết kế màu này cho căn phòng nhà mình. Tuy nhiên, khi được sử dụng một cách hợp lý và khoa học màu hồng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời và nổi bật cho căn phòng nhà bạn tuy nó rất khó để phù hợp với với các màu sắc khách.
  Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng tạo điểm nhấn với màu hồng trong các căn phòng.

  [​IMG]

  Một số kết hợp màu sắc rất đẹp khi sử dụng màu hồng bao gồm các sắc thái của màu trắng, xám, đen hoặc màu da cam. Các màu khác cũng có thể được sử dụng nhưng tất cả phụ thuộc vào một số yếu tố khác như cách thiết kế. Ngoài ra, không phải tất cả các phòng sẽ sử dụng được màu hồng. Thiết kế nội thất biệt thự dành cho phòng khách có thể sở dụng các màu đậm vì nó là không gian xum họp và tiếp đón những vị khách. Một phong cách trang trí năng động luôn luôn là một ý tưởng tốt. Bạn có thể sử dụng màu hồng như cho vật dụng như gối trang trí, thiết bị chiếu sáng cố định hoặc tác phẩm nghệ thuật.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sử dụng màu hông trong không gian nội thất phòng ngủ là tuyệt vời nhất, nơi màu hồng sẽ cảm thấy ấm áp và ấm cúng. Màu hồng phấn sẽ là một ý tưởng đặc biệt tốt trong các mẫu thiết kế. Nó có thể là các phị kiện như rèm cửa màu hồng, bộ đồ giường, một tấm thảm. Trong một phong cách trang trí màu trắng, màu hồng có thể là một bổ sung tuyệt đẹp với sắc thái đậm. Bạn cũng có thể sử dụng màu hồng trong các căn phòng khác như: một phòng tắm đẹp hay là một thiết kế nội thất khác .