Thiết kế nội thất chung cư 80m2 cực rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baocatxa93, 29/2/16.

 1. baocatxa93

  baocatxa93 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay việc căn hộ chung cư được thiết kế theo diện tích 80m2 đã trở lên phổ biến hơn bao giờ chính vì thế việc lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 có rất nhiều mẫu mà đồng gia mang tới cho các bạn để lựa chọn. cùng xem những công trình mà đồng gia thiết kế.

  [​IMG]

  Công trình : Thiết kế nội thất chung cư
  Địa điểm : T11 - Times City.
  Diện tích : 83.5m2.
  Khách hàng: Chị Hà
  Phong cách hiện đại hiện nay phổ biển trong thiết kế nội thất chung cư, với diện tích 83.5 m2 Công ty Cổ phần Kiến trúc đồng gia đã thiết kế nội thất cho chị Hà bao gồm các chức năng như sau: 01 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và 02 phòng ngủ. Với yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế nội thất chung cư này theo phong cách hiện đại, tiện nghi đơn giản mà hài hòa.

  Không gian và công năng trong thiết kế nội thất chung cư trên 80m2.
  Với gia đình 3 người, hai vợ chồng chị Hà và con nhỏ, những kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế nội thất chung cư nhà chị Hà bao gồm: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp chung trong một không gian và hai phòng ngủ. Cách bố trí này giúp không gian nhà chị Hà thoáng và rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho những người sống trong căn hộ này.
  Màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư trên 80 m2 chị Hà
  Chị Hà có thích gam màu hiện đại, không quá sáng nhưng không thích nhưng gam màu tối hoặc quá sắc, chính vì vậy kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Kiến trúc đồng gia đã tư vấn và thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà chị hà với hai màu nâu và trắng kết hợp hài hòa, tạo ra không gina sống vô cũng thoải mái và hiện đại. gam màu này được chị Hà và gia đình rất thích.

  Thiết kế nội thất bếp chung cư 80m2 nhà chị Hà.
  Với diện tích có hạn, nên phòng bếp cần được thiết kế sao cho gọn gàng mà không bí bách,và đây là thiết kế nội thất phòng bếp nhà chị Hà tuy nhỏ nhưng không đem lại cảm giác chật chội cho người sử dụng.Hai màu nâu và trắng vẫn được thiết kế phối trộn hài hòa trong tổng thể nội thất bên trong chung cư.