Thiết kế nội thất Đà nẵng cho quán cafe

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 14/6/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn nghĩ đến việc kinh doanh quán cafe, bạn thường quan tâm tới địa điểm, tài chính hoạt động cho quán thì. Vì thế bạn có không gian bố trí làm sao cho quán cafe thu hút được khách hàng. Sau khi nói về địa điểm và nhiều thứ khác đã xong, bạn hãy nghĩ đến việc bố trí không gian nội thất quán như thế nào để độc và lạ, ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn từ khi vào.

  Ngày nay quán cafe được xem là nơi thư giãn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đôi khi khách hàng đến quán không phải vì quán đó bán thức uống ngon mà là vì nhân viên phục vụ chu đáo hoặc không gian quán khiến người mình có cảm giác rất thoải mái và muốn quay lại. Vì thế cái quan trọng là không gian bố trí và bàn ghế và sử dụng bàn ghế nào cho hợp lý. Bạn nghĩ kiểu bàn ghế nào hợp cho không gian quán mình chưa. Vì vậy hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn thiết kế nội thất Đà nẵng cho quán cafe.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất Đà nẵng cho quán cafe:

  Hiện nay, có rất nhiều quán cafe thường lựa chọn các kiểu bàn ghế như: mây, nhựa, hay sofa, .. Nhưng bạn có biết bàn ghế gỗ vẫn là lựa chọn ưa chuộng nhất cho những người kinh doanh mở quán và khách đến thưởng thức đồ uống.

  Bàn ghế gỗ tùy theo phong cách của quán kinh doanh của bạn muốn hướng tới các kiểu lựa chọn từ màu sắc cho đến kiểu dáng thích hợp. Bạn có thể lựa chọn những loại bàn ghế gỗ cổ điển, phá cách hoặc đơn giản, dân dã...

  [​IMG]

  Bàn ghế gỗ Đà Nẵng xin chia sẽ những quán cà phê có mặt bằng lớn và được bố trí nhiều bàn từ trong ra ngoài. Trong nhà bạn có thể sử dụng những loại bàn ghế gỗ có kiểu dáng bất mắt, hoa vân gỗ độc đáo, còn đối với bàn ghế bố trí ngoài trời thì nhỏ tiện lợi hợp với những phong cách các bạn trẻ hơn.

  Nếu bạn không thích quán cà những thiết kế có sẵn trên thị trường thì bạn có thể đến xưởng sản xuất và yêu cầu họ làm ra những chiếc ghế mang phong cách riêng. Điều này sẽ rất tạo được những ấn tượng và cái nhìn đầu tiên trong mắt khách hàng.
  Trong việc kinh doanh, ngoài những yếu tố như sản phẩm,khách hàng thì yếu tố đặc biệt bạn tạo cho quán chắc hẳn sẽ là một lợi thế có thể cạnh trạnh trên thị trường.