Hồ Chí Minh Thiết kế nội thất dành cho biệt thự tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 27/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Khi thiết kế nội thất phòng của các bé, về cơ bản thì bạn phải chọn một phong cách thiết kế phù hợp với căn nhà. Các phong cách thiết kế có thể lựa chọn đều giống nhau. Nếu như bạn chọn một phong cách thiết kế nội thất phòng trẻ em hiện đại có thể mang lại một chút lạnh trong phòng của chúng. Do đó bạn có thể lựa chọn một cái gì đó truyền thống hơn mang lại sự ấm áp. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn phong cách thiêt kế nội thất truyền thống trong phòng ngủ trẻ em nhà bạn.

  [​IMG]

  Một thiết kế nội thất truyền thống thường có tông màu xanh. Đây là màu sắc thường dành cho những cậu bé trong khi màu hồng là của một cô công chúa. Bạn có thể kết hợp màu sắc này trên rèm cửa, những căng gối trên giường, tấm thảm hay một số các đồ trang trí trong phòng ngủ trẻ em. Bạn củng nên chọn một chủ đề cho phong cách trang trí của căn phòng cổ điển này như: thể thao, du lịch, hàng không hoặc các cổ điển khác.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Màu xanh là một màu sắc phù hợp với màu kem, màu be và nâu. Đó là màu sắc lạnh và cần được bổ sung bởi một thiết kế ấm áp. Màu nâu thường mang sự ấm áp và nó có thể được sử dụng như một màu bổ sung hoặc được sử dụng cho sàn nhà và đồ nội thất. Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự, hay là một mẫu nội thất phòng trẻ em thường cần nhiều ánh sáng nên bạn không thể bỏ qua các thiết kế cửa sổ và các nguồn sáng trong căn phòng. Tông màu xám mà cũng sẽ được kết hợp rất tốt với màu xanh.