Hồ Chí Minh Thiết kế nội thất đẹp dành cho biệt thự với aFFe Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 13/11/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com
  Trong một mẫu thiết kế nội thất văn phòng thường có một số thiết bị điện tử. Và các thiết bị này thường đi kèm với sợi dây mà có thể là chướng ngại vật nếu không được xử lý đúng cách. Có một vài lựa chọn khác nhau cho bạn giấu hoặc ngụy trang các dây để chúng không làm lộn xộn các thiết kế nội thất còn lại trong căn phòng. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ chỉ cho bạn 4 cách để che giấu những sợi dây trên thiết bị công nghệ.

  1. Gài giữ dây điện.

  [​IMG]

  Có một số thiết bị có sẵn cho mục đích của bạn để ẩn những sợi dât. Chiếc bàn làm việc này có thiết kế của dây đai để giữ dây điện tại chỗ, chúng giữ dây điện khỏi bị rối. Các sản phẩm khác củng có sẵn để giúp dây ẩn cho TV màn hình phẳng, dây cáp, và nhiều hơn nữa. Đối với dây mà phải chạy dọc theo sàn nhà để đồ đạc ở giữa phòng, sử dụng một tấm thảm khu vực để bạn và khách hàng của bạn không bị vấp và bạn không có dây điện cồng kềnh và khó coi chạy khắp cả căn phòng của bạn.

  2. Tổ chức trên một bảng.

  [​IMG]

  Nếu bạn có một gócđể bố trí rất cả các thiết bị công nghệ ở đó hay là trong thiết kế nội thất phòng làm việc nhà bạn thì bạn nên cần một hệ thống để làm nhiệm vụ giữ các sợi dây với những chức năng riêng của nó. Bằng cách sử dụng một bảng gỗ để giữ tất cả các dây và các thiết bị của bạn một cách cố định lại với nhau.

  3. Ngụy trang.

  [​IMG]

  Bạn khó có thể tránh khỏi một số dây của các thiết bị mà chúng xuất hiện ở nhiều nơi trong các căn phòng nhà bạn. Bạn có thể cố gắng làm chúng hài hòa với môi trường xung quanh. Bạn cần đẩm bản dây của bạn phải có màu sắc phù hợp với tường hoặc màu của các đồ nội thất. Khi thiết kế hãy để các dây không phải là tiêu điểm chính trên là một phần của tường.

  4. Sáng tạo các nhân.

  [​IMG]

  Nếu bạn thích một thiết kế độc đáo thì cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là cho chúng một thiết kế sáng tạo trên đó. Dây điện và dây nối có thể được sử dụng để tạo ra một số yếu tố thiết kế thú vị và các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng chúng để tạo ra một hình ảnh hoặc chỉ trang trí dây của bạn với một số băng dính. Nó sẽ tạo nên một không gian hết sức độc đáo trong căn phòng nhà bạn và dành cho cả thiết kế nội thất biệt thự.