Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 18/9/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản

  Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản theo Mac nó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình dáng nội thất với chủ nghĩa khổ hạnh (asceticism). Kiểu dáng thiết kế phong cách Nhật Bản chú trọng đến không gian,Nó dựa trên cơ sở sắp xếp tỗ chức không gian qua việc sử dụng mẫu nội thất gọn nhẹ .

  [​IMG]

  Tường và trần căn phòng thường được trang trí bằng gỗ có màu sắc dịu, Căn phòng có ngăn chia bằng các vách trượt. Sàn nhà được phủ thảm hoặc sàn gỗ. Đặc trưng các chi tiết nội thất theo phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản là tường trượt và bàn ghế chất liệu tre gỗ.

  [​IMG]

  nội thất phong cách nhật bản có màu nhạt và nhẹ, mang sắc thái màu màu trắng trong , màu sữa , màu kem. Bàn ghế và nội thất được trang trí bằng hình tượng và các tranh vẽ mang phong cách Nhật Bản.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất phong cách nhật bản với thư phòng đặc trưng và cửa kéo

  Phong cách thiết kế nội nội thất kiểu nhật Bản thường đơn giản nhưng tinh tế, gần gũi tự nhiên. Cách trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất phòng khách rất được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ. Trong cách trang trí nội thất của người Nhật, không chỉ đơn thuần đẹp là đủ mà các đồ vật,

  cách bầy biện đồ dùng còn có những ý nghĩa nhất định.

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản,Giấy dán tường Hàn Quốc ,Giay dan tuong Nhat Ban, Thảm trải sản , vải bọc , bọc da ,SOFA trong đó sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản là chủ đạo