Thiết kế nội thất mang theo phong cách Minimalism

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 29/7/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  641
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất thiết kế phong cách Minimalism là một phong cách có ảnh hưởng lớn đến các điều khác của cuộc sống như âm nhạc hay hội họa... Cũng vì thế mà kiến trúc nội thất là một lĩnh vực chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay. Thiết kế phong cách Minimalism là một nền tảng phát triển mạnh ở Châu Âu. Đối với Châu Á hay Nhật Bản đều được xem là những bậc thầy phát triển cách nhìn rất tinh tế, hiện đại. Bạn có thể tìm thấy những kiến trúc Minimalism trong hầu hết các công trình kiến trúc tại Nhật .

  Thiết kế phong cách Minimalism được hiểu, đó là một sự đơn giản nghệ thuật. Phong cách thiết kế này đã làm lan tỏa và ảnh hưởng tới khắp Năm Châu, các nghành nghề thiết kế nội thất.. Phong cách Minimalism này được xuất phát và phát triển mạnh ở Châu Âu bởi sự giản dị, tinh tế. Thay vì làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, Minimalism tập trung vào việc loại bỏ tối đa những vật trang trí không cần thiết trong không gian nội thất, để tạo ra khoảng trống hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất Đà Nẵng Việc trang trí nội thất theo chủ nghĩa Tối giản nhằm mục đích thể hiện những đường nét và kết cấu được ẩn giấu bên dưới. Những đường nét đơn giản, sự kết hợp có chủ đích của các mặt phẳng như tường, sàn biến không gian nội thất này trở thành một tổng thể thống nhất, bố cục chặt chẽ, không gian kiến trúc đẹp, rộng, thoáng. Đây được coi là nguyên tắc chủ đạo của phong cách Minimalism. Không chỉ hạn chế trong việc sử dụng tối thiểu các đồ nội thất cần thiết trong không gian trang trí, sự Hạn Chế còn được thể hiện ở việc dùng đơn giản các màu sắc để trang trí. Các món đồ nội thất bên trong căn phòng như: bàn ghế, giường, sofa… được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, số lượng vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ. Điều này cũng khiến cho không gian sống trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

  [​IMG]

  Thường, có không quá ba màu trong không gian nội thất theo phong cách minimalist: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Cách sử dụng này nhằm tăng giá trị các đồ đạc xung quanh, đồng thời tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát cho không gian. Do hạn chế sử dụng màu sắc, ánh sáng được sử dụng làm vật liệu trang trí nội thất quan trọng trong phong cách tối giản. Ánh sáng sử dụng khéo léo và hợp lý sẽ tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ: tạo bóng đổ, bóng xuyên… Ánh sáng nhân tạo được chọn lựa và sắp đặt cẩn thận để thể hiện được rõ nét nhất hình dạng và cấu trúc của các thành phần trang trí nội thất.

  [​IMG]

  Phong cách thiết kế Minimalism phù hợp nhất đối với nội thất văn phòng, bởi lẻ nó có một tiêu chí của không gian gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng hơn với các tương đồng tiêu chí của phong cách Minimalism hơn. Như mọi quan điểm loại bỏ tối đa những thứ không cần thiết của phong cách Minimalism cũng chính vì thế mà phong cách sống này giúp cho những người có tính ngăn nắp, yêu tự do hơn.

  CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ LỘC

  Địa chỉ: Đường số 3 – KCN Hòa Cầm – P. Hòa Thọ Tây – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
  Tel/Fax : 05113 783 793 – Mobile : 0983 597 595 – 0934 726 479

  Website : Nội thất đẹp Đà Nẵng