Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi manhhung2111, 27/6/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z chẳng phải nói quá nhưng với 10 năm kinh nghệm thiết kế hàng ngàn công trình lớn nhỏ Nội Thất Sao Việt tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà bếp đa dạng phong cách, thi công đảm bảo chất lượng và thời gian, chi phí hợp lý. Hãy đến với Nội Thất Sao Việt vì chúng tôi mang đến thiên đường nấu nướng cho các bà nội trợ
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư
  Phòng bếp bây giờ không chỉ đơn giản chỉ là nơi nấu ăn của gia đình nữa, không còn biệt lập với không gian chung tổng thể, phòng bếp đã mở rộng kết nối vớ không gian chung. Phòng bếp bây giờ là nơi mọi người có thể cùng nhau trò chuyện cùng nhau gặp gỡ vì thế phòng bếp đã thay đổi theo thời gian, nghệ thuật hơn, đẹp hơn đa năng hơn khi có thể kết hợp cả không gian Bar... chính vì thế thiết kế nội thất nhà bếp được chú ý hơn tỉ mỉ hơn ngay từ khâu thiết kế đến lựa chọn vật liệu.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất biệt thự
  Điều đặc biệt khi các khách hàng thiết kế nội thất nhà bếp tại Công Ty Nội Thất Sao Việt các bạn lên ý tưởng và với kinh nghiệm cùng kiến thức của mình chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, vì sao chúng tôi lại làm khác với nhiều công ty khác vì chúng tôi quan niệm nấu ăn là một nghệ thuật mà người làm bếp là một nghệ sỹ và bạn khi bước chân vào không gian bếp của mình ban phải đầy năng lượng và sự thích thú để mang đến những món ngon cho gia đình.
  [​IMG]
  Ngoài vấn đề thẩm mỹ, công năng sử dụng được chú trọng hàng đầu vì chúng tôi biết bếp xưa nay vẫn là nơi chưa đủ thứ đồ trên thế giới này, việc thiết kế vị trí các tủ các kệ đựng luôn được nghiên cứu kỹ làm sao mọi người đều có thể sử dụng một cách thoải mái từ em bé đến các cụ già.
  Ngoài ra vấn đề phong thủy luôn được chúng tôi chú trọng vì bếp là tổ ấm của gia đình là nơi căn cơ của cả ngôi nhà, nơi tạo luồng sinh khí huyết mạch, mang may mắn phúc lành cho gia đình.