Toàn quốc THIẾT KÊ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ VỚI KỆ TRANG TRÍ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangmorehome, 4/10/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kệ trang trí đang là vật dụng được ưa thích cho phòng khách , nhưng bây giờ kệ tivi còn được sử dụng cho phòng ngủ một cách hợp lý. Bạn muốn có được những chiếc kệ trang trí phòng ngủ đẹp thì cần đến rất nhiều tác độngđem lại sự phù hợp cũng như sự tiện nghi trong việc sử dụng.
  Bài viết dưới đây , Nội thất MoreHome sẽ tư vấn cho các bạn một số điều để chọn cho phòng ngủ của bạn những chiếc kệ trang trí đẹp nhất.
  quan tâm đến diện tích và vị trí đặt kệ trang trí phòng ngủ
  Việc chọn kệ trang trí cho phòng ngủ cũng như chọn kệ cho phòng khách đẹp , bạn cần lưu ý đến diện tích của phòng ngủ cũng như vị trí để kệ trang trí trước khi bạn chọn mua. Bạn có thể đặt kệ tivi đối diện với giường ngủ hoặc đặt một bên phía tay mặt hoặc tay trái của giường ngủ.
  Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đặt đối diện với giường ngủ vì vị trí này sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi tivi.
  Kệ tivi luôn dựa vào diện tích phòng để lựa chọn những chiếc kệ ăn nhập. Ví như diện tich phòng ngủ hẹp thì việc lựa chọn tivi và kệ tivi là việc không cần thiết. Nếu như bàn thực sự cần đến tivi thì chọn kệ phòng ngủ cho ăn nhập với diện tích.
  Chọn kích cỡ và mẫu mã kệ trang trí cho phòng ngủ
  Chọn kích cỡ cho kệ trang trí phải ăn nhập với bề ngang , chiều rộng và vị trí đặt tủ. Thường thì theo tỉ lệ thuận , diện tích đặt kệ trang hoàng càng lớn thì phải chọn kích cỡ tủ càng lớn và thoải mái hơn.
  mẫu mã của kệ trang trí là yếu tố quan trọng khi thiết kế đặt tủ. Kệ trang trí phòng ngủ bây giờ được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng cốt yếu vẫn tập trung vaò dáng kệ trang trí đơn , kệ tivi kết hợp để trang trí và kết hợp đa năng.

  [​IMG]

  Với mẫu mã đơn , nhỏ gọn dễ dàng ăn nhập với tất cả các phòng ngủ có diện tích hẹp. Các mẫu mã kệ tivi đương đại kết hợp hộp , đồ trang trí được sử dùng hầu hết cho phòng ngủ có diện tích không quá hẹp. Bây giờ , có kiểu kệ trang trí đa năng kết hợp với tủ quần áo cũng là một trong nhưng sự lựa chọn cho kệ tivi phòng ngủ.
  Chọn chất liệu và màu sắc kệ trang trí phòng ngủ
  bây giờ có rất nhiều chất liệu để làm kệ trang trí , nhưng chất liệu phổ thông nhất là : chất liệu gỗ , gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp , chất liệu inox , … tuy thế , những chiếc kệ gỗ trang trí giá cả ăn nhập , thiết kế đa dạng đang là những sự lựa chọn dễ dàng và sáng ý nhất.

  Về àu sắc thì tùy thuộc vào màu sắc của căn phòng để chọn màu sắc của kệ trang trí , có thế theo kiểu xếp đặt nội thất và sự phù hợp của phòng ngủ mà chọn màu sắc biệt lập cho kệ trang trí phòng ngủ.
  Như vây , để có được không gian phòng ngủ đẹp với kệ tivi thì bạn nên tìm đến các chức vụ thiết kế thi công nội thất để được tư vấn chọn nội thất đẹp cho phòng ngủ của bạn. Hãy để MoreHome là nhà tư vấn , thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp cho gia đình bạn.