Thiết Kế Nội Thất Shop Thời Trang Hiện Đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi manhhung2111, 8/6/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất shop thời trang hay cửa hàng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên nghiệp để tạo ra được một không gian trưng bày sản phẩm thật ấn tượng và khoa học, giúp khách hàng khi đến với cửa hàng trải nghiệm, quan sát sản phẩm và sự chuyên nghiệp của shop được rõ nhất.
  Thiết kế nội thất shop thời trang
  đẹp cần phải được tính toán thật kỹ lưỡng, luôn xem xét vị trí gian hàng và sản phẩm cần bày trí để có một thiết kế shop bắt mắt, thu hút được cái nhìn khách hàng ngay từ lần đầu.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất shop thời trang theo phong cách riêng, ấn tượng dựa trên ý tưởng thiết kế chủ đạo của thương hiệu và đối tượng khách hàng của shop, mà kiến trúc sư sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất cho shop có được một không gian mang phong cách riêng, nổi bật được hình ảnh, logo thương hiểu và tạo dấu ấn sâu, cho khách hàng đến với shop.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư
  Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp cần được thiết kế có bố cục hài hòa, bắt mắt nhất với đồ nội thất gọn gàng, ngăn nắp, chuyên nghiệp và ánh sáng phản chiếu tinh tế từng góc không gian, giúp cho khách đến mua hàng có được tâm lý thoải mái, vui tươi. Khi thiết kế nội thất shop cần phải chú trọng vào sự tiện ích và công năng sử dụng, sản phẩm cần được trưng bày trên giá, kệ với lối đi thông thoáng để tạo tiện lợi cho khách hàng có thể trải nghiệm thử sản phẩm một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất shop, với những shop diện tích nhỏ nên sử dụng màu sắc tươi sáng, vừa làm nổi bật sản phẩm vừa tạo cảm giác rộng rãi hơn.