Toàn quốc THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM - NỘI THẤT MOREHOME

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 27/9/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong việc kinh doanh , showroom là nơi để trưng bày , quảng cáo sản phẩm , quảng bá hình ảnh của công ty. Mục đích của việc thiết kế nội thất showroom là làm thế nào để lôi cuốn khách hàng tới thăm quan và mua sắm một cách hiệu quả nhất.
  Showroom cũng chính là nơi kết nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp phê chuẩn việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Showroom không những cần phải đẹp , ấn tượng mà còn phải ăn nhập với tiềm lực , quy mô và khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Do đó thiết kế nội thất showroom là điều cần thiết để gắn kết và truyền đi thông điệp của cửa hàng , doanh nghiệp tới khách hàng , mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm và mua sắm thú vị khi đến với Showroom.
  Thiết kế thi công nội thất showroom
  Các yếu tố quan trọng để có thiết kế nội thất showroom đẹp
  Thiết kế nội thất showroom phải ăn nhập với mặt hàng , sản phẩm kinh doanh.
  lối đi lại giữa các kệ , các quầy phải thông thoáng, để khách hàng dễ dàng di chuyển.
  Các sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt của khách hàng giúp họ dễ dàng quan sát.
  Sử dụng các vật liệu như: phản xạ ánh sáng tốt , để sản phẩm gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt được với khách hàng.
  Thiết kế nội thất showroom lựa chọn gam màu phù hợp với sản phẩm kinh doanh , khu vực tiếp khách phải có sự tách bạch với khu vực trưng bày.
  Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt , tạo cảm giác thư giãn , hoàn toàn dễ chịu cho khách hàng thưởng thức khi mua sản phẩm.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất showroom
  Morehome mang đến ý tưởng thiết kế nội thất showroom hoàn hảo
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết nội thất , đặc biệt là thiết kế nội thất showroom , nội thất Morehome liên tục sáng tạo và tìm ra những ý tưởng thiết kế mới , nâng cao chất lượng dịch vụ và cắt giảm tối đa các chi phí để có một giá thành sản phẩm thấp nhất , mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao , giàu kinh nghiệm , quý khách hàng sẽ được tư vấn viên có kiến trúc về phong thủy để hỗ trợ để khi lên ý tưởng thiết kế showroom đạt tới mức độ hoàn hảo.
  Thiết kế nội thất showroom
  Để có khả năng nhận được những mẫu thiết kế nội thất showroom mới nhất , đẹp và ấn tượng nhất bạn hãy liên hệ ngay với nội thất Morehome. Thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:
  công ti Cổ phần MoreHome
  Địa chỉ: Tầng 3 , Tòa T6-08 chung cư Bộ công an , 643A Phạm Văn Đồng , Hà Nội <