Toàn quốc Thiết kế nội thất spa đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thietkeshowroom, 4/3/16.

 1. thietkeshowroom

  thietkeshowroom New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]  Thiết kế kiến trúc Thiết kế kết cấu ( nếu có )Thiết kế hệ thống điện,Thiết kế hệ thống ánh sáng,Thiết kế hệ thống điều hòa không khí, Thiết kế hệ thống điện thoại, Thiết kế hệ thống âm thanh, Thiết kế hệ thống internet, Thiết kế hệ thống truyền hình, Thiết kế hệ thống cấp thoát nước, Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, Thiết kế nội thất, Thiết kế ngoại thất, Bản vẽ 3D màu, Giám sát thiết kế spa, Nếu bạn đã từng đi đến bất kỳ một spa nào và hiện tại bạn cũng đang lên kế hoạch xây dựng một spa, thì chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận rằng việc thiết kế sắp xếp nội thất trong spa là vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Thiết kế tổng quan mặt bằng trang trí nội thất

  Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và đối tượng khách hàng ở đây là tất cả mọi người có nhu cầu, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà họ sử dụng, vì vậy nội thất trong spa càng không thể không được đầu tư kỹ càng.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng tiếp tân  Nếu một spa chỉ đơn thuần là có những nhân viên có tay nghề, điều ấy chưa đủ điều kiện để khẳng định spa đó có thể đứng vững trên thị trường. Một không gian đẹp với những thiết kế nội thất tươi mới và logic trong tổng thể sẽ làm spa của bạn được ưa thích ở mức độ cao hơn.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng massage  [​IMG]

  Thiết kế spa massage  [​IMG]

  Thiết kế spa - chăm sóc thẩm mỹ


  [​IMG]

  Thiết kế ghế foot massage


  [​IMG]

  Thiết kế phòng foot massage

  Bạn muốn có được điều đó. Hãy nhấc máy điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi nhé. Chũng tôi tự tin và cam kết chắc chắn sẽ làm bạn thật sự hài lòng.
  Nên xem:
  Chuyên gia thiết kế nội thất spa nói gì khi thiết kế spa?

  Cách trang trí shop quần áo nam thu hút khách hàng

  Nguồn bài viết:

  • thietbispa.vn