Hồ Chí Minh Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cực Đẹp Tại aFFe Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 7/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com


  Một thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách công nghiệp luôn mang lại một cái nhìn độc đáo cho không gian trong phòng. Đây là một phong cách rất khó phù hợp với tất cả các phòng của một ngôi nhà nhưng mà có thể được sử dụng trong những trường hợp nhất định. Một phòng làm việc tại nhà sẽ rất tuyệt vời với phong cách thiết kế nội thất này. Bằng cách sử dụng một phong cách công nghiệp khi trang trí không gian này, bạn sẽ cung cấp cho nó một cái nhìn chuyên nghiệp hơn với cách thiết kế của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn.

  [​IMG]

  Sự kết hợp gỗ với kim loại sẽ tạo ra một phong cách trang trí hài hòa. Để đạt được một phong cách thiết kế nội thất như vậy, bạn có thể tạo ra một thiết kế nội thất rất đơn giản nhằm cung cấp cho nó một cảm giác công nghiệp bằng các phụ kiện như trong mẫu thiết kế này.

  [​IMG]

  Các thiết bị chiếu sáng cùng với yếu tố ánh sáng như: mặt bàn, đèn bàn, ghế và đồ trang trí tường. Một lựa chọn khác sẽ tập trung nhiều hơn vào những chiếc kệ khi trang trí văn phòng. Ví dụ, cố gắng kết hợp kim loại và gỗ với nhau.

  [​IMG]

  Chọn đồ nội thất cẩn thận với thiết kế đơn giản

  [​IMG]

  Các loại đèn bàn, đèn mặt bàn

  [​IMG]

  Sử dụng kim loại làm vật liệu rất phong cách

  [​IMG]

  Bạn cần phải quan tâm đến tất cả các thiết kế để tạo ra một phong cách trang trí hài hòa. Bạn không muốn căn phòng cảm thấy lạnh vì bạn muốn nó độc đáo đơn giản với các chức năng cần thiết.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất đơn giản với chức năng lưu trữ

  [​IMG]

  Bạn có thể kết hợp nhiều phong cách với nhau

  Bằng cách sử dụng các vật liệu và thiết kế đơn giản như vậy, phòng làm việc nhà bạn sẽ có được một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Các trang trí cũng rất hiệu quả với chức năng lưu trữ. Một phòng làm việc đẹp tại nhà sẽ là phải sạch sẽ, có tổ chức và có một phong cách trang trí công nghiệp như vậy.