Toàn quốc Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hơn với những bộ sản phẩm Hòa Phát

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 14/3/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sự hài hòa trong thẩm mỹ cũng như phong thủy có những thiết kế, sắp xếp cực đẹp, hoàn hảo và tốt nhất...để đem lại một không gian tươi mới, tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng.
  Khi thiết kế nội thất văn phòng, phong thủy là một yếu tố không thể coi nhẹ. Phong thủy có vai trò quan trọng, giúp đem lại những may mắn và cát lộc…trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Cũng như hóa giải và tránh những điều không may… Những nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng tại gia sau đây, sẽ giúp bạn có một góc làm việc hoàn hảo.
  [​IMG]


  Bài trí văn phòng với những bộbàn ghế gỗ tự nhiên nơi có nhiều ánh sáng và thông thoáng

  Dù là ở công sở, trụ sở làm việc, hay ở nhà, bạn nên đặt góc làm việc của mình ở nơi có nhiều ánh sáng. Đặc biệt, nên sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, vì vậy, khuyến khích không gian có nhiều cửa sổ. Nếu không, bạn nên chủ động lắp đặt hệ thống đèn chiếu để thắp sáng cho cả phòng làm việc. Tuy nhiên, khi đặt bàn làm việc, không nên kê ở đối diện với cửa sổ, tránh sự phân tán tinh thần….
  [​IMG]

  Phòng làm việc cần được yên tĩnh và riêng tư.

  Phòng làm việc không nhất thiết được tách riêng với không gian trong nhà. Tuy nhiên, nên được đặt cách xa những gian phòng gây nên tiếng ồn ào, cũng như không nên đặt gần những khu vực hay xảy ra tiếng động. Bởi điều này cũng sẽ bạn phiền phức và phân tâm khi phải quan tâm, lắng nghe những tiếng động, dẫn đến sự sao nhãng tâm trí… Đặc biệt, nếu nhà có trẻ con, bạn nên thiết kế làm sao để bọn trẻ không gây ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.
  [​IMG]

  Bài trí ngăn nắp và khoa học

  Đây là nguyên tắc tối quan tọng cho bất kì một văn phòng làm việc nào. Vì vậy, bạn hãy tổ chức sắp xếp lại góc làm việc, đồ dùng cần thiết…trên bàn làm việc của bạn. Hãy dọn dẹp hết những thứ lộn xộn và không cần thiết trong phòng làm việc của bạn… Chắc chắn ,bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn trong một văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp…
  [​IMG]

  Hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất văn phòng tại gia. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào hoaphatmienbac.com để xem thêm các sản phẩm khác như bàn máy tính giá rẻ,tủ tài liệu gỗbàn làm việc, ghế văn phòng…