Hồ Chí Minh Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại - Tiện Nghi Với aFFe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 29/9/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay, chúng tôi các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn tìm hiểu thêm về 7 cách tiếp theo để có được một chiếc kệ ở góc tường trong các căn phòng ngôi nhà bạn mà bạn cần lưu trữ hay trang trí với những chiệc kệ độc đáo của chúng tôi.
  8. Sự sang trọng.

  [​IMG]

  Đây là một sự tương phản đẹp của bức tường trắng sắc nét hiện đại và màu đen của kệ nổi bao quanh. Nó tạo ra sự sang trọng của không gian của căn phòng vơi chức năng của nó.

  9. Nhỏ bé.

  [​IMG]

  Kệ nhỏ và thiết kế cao chúng được làm từ gỗ như trong mẫu thiết kê này. Đây là một thiết kế với chức năng chính là trang trí cho căn phòng thêm sinh động với sự nhỏ bé của nó.

  10. Bàn.

  [​IMG]

  Bạn có thể tạo một thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại một góc nhỏ trong căn phòng nhà mình. Một góc cho bạn làm việc với những chiếc kệ độc đáo trải dài với chức năng của nó mang lại điều kiện tốt nhất cho bạn khi làm việc.

  11. Cong.

  [​IMG]

  Một kệ tủ sách trong góc tường là một thiết kế rất cần thiết cho căn phòng. Nó mang lại nét nữ tính trong một thiết kế hiện đại.

  12. Móc treo áo khoác.

  [​IMG]

  Bạn có thể thêm một chiếc móc treo quần áo vào chiếc kệ có thiết kế cao và sang trọng trong góc tường như trong mẫu kệ này nó giúp căn phòng trong hấp dẫn hơn.

  13. Xếp chồng lên nhau.

  [​IMG]

  Sử dụng những chiếc kệ tròn trong góc của không gian phòng bếp hay phòng khách. Nó là vị trí tốt nhất để đặt những hộp kim loại mà bạn cần lưu trữ.

  14. Trong phòng tắm.

  [​IMG]

  Bạn thậm chí có thể có góc kệ lưu trữ được đặt ngay trong phòng tắm nhà mình. Dù lớn hay nhỏ, sáng hay tối, chỉ mất một vài phút với thiết kế này nó mang lại sự sinh động cho nội thất phòng tắm nhà mình.