Hà Nội Thiết kế nổi trội của macbook air 11 inch mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 23/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế
  macbook air 11 inch
  lưu trữ flash giúp cho laptop cực kỳ mỏng và nhẹ - nhẹ nhất là 1,35kg . Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh - có tức là không có bộ phận nào chuyển động. Không có bộ phận chuyển động nghĩa là lưu trữ flash chắc chắn hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90 phần trăm so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Trọng lượng chủ yếu của macbook air 11 inch này là trọng lượng của pin. Vì thế, bạn đã có một chiếc notebook có trọng lượng gần như không có gì và hoạt động trong một thời kì dài. macbook air 11 inch này mang thuộc tính di động là chủ yếu.
  [​IMG]
  Bộ xử lý Intel Core Broadwell thế hệ 5
  macbook air cũ
  được trang bị bộ vi xử lí Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư. Cấu trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để tiêu hao ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng làm bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có khả năng tiếp tục thực hiện lâu hơn trước với macbook air cũ. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 nhanh hơn 40 phần trăm- hiệu suất , đặc biệt là bạn sẽ rất bằng lòng khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.
  [​IMG]
  Màn hình chuẩn nét retina của macbook air
  macbook air 11 inch
  được trang bị màn hình LED – Blacklid với kích tấc 11 inch có độ phân giải 1440 x 900 pixel. Điều này giúp hình ảnh hiện thị trên màn macbook air 11 inch rõ ràng sắc nét , màu sắc tươi tỉnh, góc nhìn màn hình rộng , phẳng ở các góc cạnh nhìn khác nhau. Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng khi sử dung máy làm việc: trình duyệt web , các ứng dụng văn phòng , hay cho mục đích giải trí như xem phim , xem video clip , xem ảnh bạn bè người nhà, …Với các tùy chỉnh độ sáng phù hợp với người dùng, người dùng có thể thoải mái sử dụng chiếc macbook air 11 inch này trong nhà hay ngoài trời đều có khả năng nhìn thấy tốt.