Toàn quốc thiết kế phòng bếp ấn tượng tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 8/7/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả vợ chồng. Với bếp ăn tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng người dùng một phần có thể không nên phải chú tấm với thiết kế thế nào cho thích hợp phong thủy. Bởi những kiến trúc sư hàng đầu chịu trách nhiệm thiết kế thi và thi công.

  [​IMG]

  thấp hơn đây là những điều nên làm để phòng bếp hợp phong thủy

  Bạn không nên đặt bếp giáp mặt với cửa nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi có cất nhiều vi trùng có hại rất dễ lây bệnh cho khách hàng qua đường ăn uống.

  Hướng cho bếp cần hợp với cung bổn mạng, toạ hung mà hướng cát. Hoả môn (của bếp) nên phải đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành. Nó sẽ giúp cho tài lộc của chủ nhà hưng vượng.

  Bếp cũng chớ có đặt hướng sát so với nhà. Bếp đặt ở hướng sát thường làm thận suy, mắt kém, bị bệnh huyết áp hay bị phong tà gây lở ngứa.

  Nên nhớ hạn chế đặt bếp sắp phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ. Bếp là nơi nấu nướng, luôn luôn sinh nhiệt. khi đun nấu, khói dầu mỡ ra đời từ bếp rất độc hại, chẳng tiện để gia chủ thư giản, tĩnh dưỡng. Cũng chớ có đặt ở góc tường hoặc góc nhọn, ngoài giả dụ bất khả kháng.

  Muốn thức ăn nấu ra song ngon thì bạn nên đặt bếp ở hướng Thiên y, kèm theo là có phần góp phần của tay nghề nấu nướng của các nội tướng. quan trọng, đặt bếp theo hướng này có tốt cho sản phụ.

  Bạn cũng cần hạn chế đặt bếp ngay thấp hơn xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. ở ngay gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, hạn chế bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để chẳng khí lưu thông.

  Theo phong thủy, thế bếp còn nên phải giảm thiểu gió, tránh các nơi có đường đi Nếu chẳng gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp phải được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) cần được đặt ở ở ngay trong cùng của nhà. Cửa vào bếp bắt buộc tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, vợ chồng thịnh vượng.

  [​IMG]

  sắc màu gian bếp phải hài hoà. thấp hơn bếp chớ có để đọng nước. Bởi thủy hoả đạo tặc, nước để đọng dưới bếp làm cho chủ nhà dễ mắc bệnh thần kinh, khí huyết, bị rối loạn tâm lý, quan trọng không ích cho nhà có phụ nữ mang thai. Ví như bạn chưa có em bé thì đường con cái rất gian nan dù cả hai chẳng hề mắc bệnh gì về vấn đề sinh sản.

  Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các ở ngay này chủ nhà và khách hàng thân bao giờ cũng ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

  Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. vẫn bồn rửa chén thì không được nhiều hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  nhìn thêm: Giá bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng