Toàn quốc Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi HD DECOR, 12/10/16.

 1. HD DECOR

  HD DECOR New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế phòng khách cho chung cư – Phòng khách là nơi quan trọng trong gia đình bởi đây là nơi có nhiều hoạt động nhất . Thiết kế phòng khách sao cho phù hợp với cả gia đình là điều cần thiết.  >>

  >>


  Nhà chung cư thường có diện tích không lớn lắm vì thế gia chủ thường khó khăn trong thiết kế nội thất. Làm thế nào để có thể trang trí phòng khách cho nhà chung cư vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích. Xu hướng thiết kế phòng khách cho nhà chung cư dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.
  Xu hướng thiết kế phòng khách nhà chung cư:
  1. Phòng khách ấm cúng, đơn giản
  [​IMG]
  Phòng khách đơn giản ấm cúng​
  Kiểu phòng khách đơn giản và ấm cũng sẽ là xu thế thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Phòng khách đơn giản nhưng vẫn đẹp và hơn hết mang lại không gian ấm áp cho gia đình. Các thành viên trong nhà sẽ cảm nhận được tình yêu thương của mọi người trong, cuộc sống gia đình luôn vui vẻ.
  2. Phòng khách bán truyền thống
  [​IMG]
  Thiết kế phòng khách nửa truyền thống nửa hiện đại​
  Kiểu phòng khách mang hơi hướng truyền thống nhưng kết hợp hiện đại cũng là xu thế được nhiều gia đình áp dụng cho phòng khách nhà mình. Đây thường là xu thế cho những gia đình có nhiều thế hệ sống trong một ngôi nhà.
  3. Phòng khách lịch sự, ấn tượng
  [​IMG]
  Thiết kế phòng khách lịch sự ấn tượng​
  Mang hơi thở của hiện đại, phòng khách theo xu hướng lịch sự nhưng ấn tượng được nhiều gia đình hiện đại. Một không gian phòng khách với vẻ đẹp hoàn hảo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  4. Phòng khách hiện đại
  [​IMG]
  Thiết kế phòng khách nhà chung cư hiện đại​
  Xã hội hiện đại vì thế xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại cũng là lẽ tất nhiên. Với những gia đình yêu cái đẹp hiện đại chắc chắn sẽ lựa chọn xu hướng thiết kế này cho phòng khách gia đình mình.
  5. Phòng khách cá tính
  [​IMG]
  Phòng khách nhà chung cư đầy cá tính​
  Với những người có cá tính mạnh thì xu hướng thiết kế phòng khách cá tính là một lựa chọn sáng suốt. Phòng khách cá tính không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà mà còn làm nổi bật lên tính cách của gia chủ.