Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp phù hợp xu hướng hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi GiaHieu_3005, 12/4/16.

 1. GiaHieu_3005

  GiaHieu_3005 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc lựa chọn bày trí các nội thất văn phòng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, tính thẩm mĩ của căn phòng, bàn làm việc bạn nên lựa chọn ở nơi có lượng ánh sáng vừa đủ nếu ánh sáng quá sẽ làm chói mắt mọi người hay ánh sáng tối quá sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mắt của nhân viên.

  Không gian làm việc không chỉ đơn giản là nơi giải quyết công việc hàng ngày, thiết kế phòng làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp không những mang lại tinh thần làm việc của doanh nghiệp mình mà còn thể hiện tính thẩm mĩ cao, tinh thần đoàn kết của công ty. Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc mọi người sẽ dễ dàng mắc lỗi về phong thủy, bày trí nội thất sao cho hợp lý và tiện nghi nhất từ đó sẽ khiến công việc bị cản trở nhiều, giảm hiệu quả làm việc. Nội thất Thiên Hà sẽ tư vấn cho bạn những thông tin thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, hợp phong thủy để công ty đạt được nhiều thành công góp vào sự phát triển lớn mạnh của công ty. Việc lựa chọn bày trí các nội thất văn phòng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, tính thẩm mĩ của căn phòng, bàn làm việc bạn nên lựa chọn ở nơi có lượng ánh sáng vừa đủ nếu ánh sáng quá sẽ làm chói mắt mọi người hay ánh sáng tối quá sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mắt của nhân viên. Vị trí thuận lợi nhất đó là đặt bàn làm việc nên hướng ra cửa, phía sau bàn làm việc nên có điểm tựa sẽ mang lại cảm giác an toàn cho nhân viên đồng thời mang lại tinh thần tập trung hơn khi làm việc.

  [​IMG]

  Trong văn phòng làm việc thì ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm trạng của mọi người cũng như năng lượng trong phòng làm việc, hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong quá trình làm việc. Hiện nay mọi người đang tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên trong phòng làm việc, mang lại không gian tràn đầy năng lượng cũng như thúc đẩy quá trình tư duy sáng tạo trong công việc của nhân viên. Lựa chọn sắp xếp các sản phẩm nội thất cần phải đáp ứng nhu cầu làm việc hàng ngày, phù hợp với phong cách, đặc điểm riêng của doanh nghiệp cũng đồng thời phải có sự kết hợp hài hòa về kiểu dáng, màu sắc từ đó mang lại không gian làm việc hài hòa, tinh tế nhất. Nếu bạn đang thắc mắc cần được tư vấn những thông tin hữu ích nhất cho văn phòng làm việc của mình hãy liên lạc ngay đến công ty chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chuyên gia chăm sóc khác hàng và các sản phẩm nội thất chất lượng của Nội thất Thiên Hà: Ghế chân quỳ hòa phát, Ghế gấp hòa phát cao cấp, Bàn hội trường.