Toàn quốc Thiết kế quán cafe container độc đáo ở đâu giá tốt?!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 15/8/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết kế quán cafee container theo hơi hướng vintage tinh tế. Thật khó mà không xiêu lòng trước một tác phẩm nghệ thuật cực chất như thế này.


  Container Coffee Triệu Việt Vương


  Chào sân Đà Nẵng vào khoảng đầu tháng 02/2016, Container Coffee Triệu Việt Vương đã khiến các bạn trẻ phải đứng ngồi không yên. Với concept đẹp được khéo léo lồng ghép ở những góc nhỏ cũng đủ khơi dậy một mảng màu sắc rực lên cho cả không gian cafe. Tất nhiên, điểm chính nhấn nhá cho quán vẫn là những thùng container cũ được decor lại hết sức vi diệu.


  Đập vào mắt là cũng đủ mãn nhãn ánh màu sắc rực rỡ, tươi mới được sơn phết từ phía trong ra ngoài container. Trái với sự lãng mạn vintage nhẹ nhàng của Papa, Container Triệu Việt Vương lại cho khách một cảm quan về một cá tính mạnh và đầy phá cách. Nó thực sự phù hợp với những bạn trẻ năng động, ưa khám phá và thậm chí mang chút hơi hướng nổi loạn.


  [​IMG]


  Container Coffee Man Thiện


  Cafe này là quán cafe container mới nhất trong chuỗi các cafe container ở Đà Nẵng. Quán nằm ở khu vực dân cư khá thưa vắng nên vẫn chưa có nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sự đầu tư và không gian container này không khỏi khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng. Với một địa thế tròn trịa, các container đủ màu sắc sặc sỡ được sắp đặt vây quanh hồ nước trong mát nằm giữa sân.


  Sự bố trí đầy ngẫu hứng như container vàng được dựng đứng làm cổng chào, container hồng nằm chéo nghiêng hay 1 số container được dùng để làm lối thông trên cao của các không gian khiến bộ sậu container lạnh trở nên rất sinh động.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 0976 090 541 – 0937 293 226 – Bùi Thắng

  Địa chỉ: 14/3 KP Cầu Ông Tán, Đường Nguyễn Xiễn, Quận 9, HCM

  Email: ThangContainer@gmail.com