Toàn quốc thiết kế showroom văn phòng vcc đầy ấn tượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangmorehome, 10/10/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay , các doanh nghiệp , công ti đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế văn phòng sao cho đẹp , hấp dẫn và mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho các công chức và để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Việc thiết kế nội thất showroom văn phòng VCC sao cho thu hút được các doanh nghiệp cũng là một điều cần lưu ý.
  Điểm nhấn đặc biệt quan trọng và dễ dàng gây ấn tượng với mỗi người chính là ánh sáng trong văn phòng
  thiết kế nội thất văn phòng đương đại cao cấp VCC
  Ở đây , chúng tôi đặc biệt sử dụng các gam màu sáng , cũng như sử dụng các thiết kế hướng sáng cho văn phòng của bạn. Thông thường , ánh sáng được sử dụng trong văn phòng là ánh sáng từ các loại đèn như đèn downlight , đèn tuýp và sử dụng việc chiếu sáng gián tiếp thay vì trực tiếp phát ánh sáng từ những đèn này , mang lại cảm giác dễ chịu , hoàn toàn dễ chịu và không gây lóa mắt cho mọi người trong khi làm việc.
  Thiết kế showroom văn phòng VCC tại đây cũng được phân chia công năng đối với mỗi không gian cụ thể của showroom sao cho ăn nhập nhất , đặc biệt , nơi tiếp khách được đặt ngay gần của chính , kết hợp với việc sử dụng gam màu sáng , sang trọng cho văn phòng , tạo cảm giác gần gũi , lịch sự , hoàn toàn dễ chịu cho mỗi khách hàng và viên chức khi làm việc.

  [​IMG]

  Đối với phòng viên chức , không gian thường được thiết kế theo những mẫu tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo được việc thảo luận thông tin trong suốt quá trình làm việc. Đồi với phòng giám đốc , các gam màu đậm hơn được sử dụng nhiều hơn so với các không gian còn lại.
  Bên cạnh việc sử dụng hợp lí các gam màu , còn có các vách ngăn , vách kính màu hoặc kính mờ để bạn có khả năng dán các loại logo , decan của công ti , …
  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cao cấp VCC
  Không chỉ là màu sơn tường hay màu kính vách ngăn , mà còn có sự kết hợp về màu sắc của các vật dụng giản đơn , chẳng thể thiếu trong mỗi văn phòng để tạo không gian ngồi nghỉ nhất cho công chức như: tranh treo tường , cây xanh , bình pha lê , …
  Sự pha tạp một cách phù hợp bởi những gam màu sắc này và bố cục sắp đặt vị trí các loại đồ dùng tạo nên cho văn phòng một không khí tươi mới , đầy hứng khởi.
  Hãy để công ti chúng tôi cùng đồng hành với bạn trong việc thiết kế showroom văn phòng vcc thật ấn tượng , độc đáo và chuyên nghiệp.