Toàn quốc THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 19/8/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một công ty , việc thiết kế phòng họp là điều cực kỳ quan trọng bởi nó là một trong những bộ mặt biểu hiện uy thế và tính chuyên nghiệp của công ty đó. Làm sao có một phòng họp sang trọng hiện đại mang lại công hiệu cao trong công việc là điều mà các nhà lãnh đạo luôn luôn quan tâm.

  Thiết kế phòng họp cho công ty

  Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng nhằm đưa ra các đề án , ý kiến để xây dựng và phát triển công ty. Bởi thế , việc thiết kế phòng họp cho công ty luôn phải đảm bảo tính hiệu quả , hợp lý và sang trọng nhất.

  Thiết kế phòng họp cho công ty cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ , hình dáng. Nó luôn phải đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lượng cùng với những khoản đầu tư chi phí từ phía công ty. Tuỳ thuộc vào không gian văn phòng để thiết kế và sắp xếp sao cho phù hợp.

  Việc lựa chọn nội thất cũng phải chứng cứ vào nhiều yếu tố như không gian phòng họp rộng hay hẹp , quy mô , quy định của công ty để tiến hành lựa chọn các hình dáng , màu sắc , kích thước sao cho thích hợp nhất.

  [​IMG]

  lựa chọn bàn cho phòng họp công ty khá quan trọng , có nhiều kiểu để lựa chọn như bàn hình tròn , hình vuông , hình chữ nhật… , trong đó bàn họp được nhiều công ty ưa chuộng là kiểu bàn hình elip bo đầu lại bởi nó mang lại cảm giác gắn kết các thành viên với nhau thành một nhóm giúp buổi họp trở thành chuyên nghiệp và gần gũi hơn. Hoặc có thể sử dụng bàn hình chữ nhật để phân biệt cấp bậc cao thấp của các vị trí trong công ty biểu hiện sự sang trọng và uy nghi của một cuộc họp.
  Để tăng tính tiện nghi , sống động có thể thêm các hoạ tiết dáng điệu hay một vài bức tranh trên bức tường trong không gian phòng họp. Ngoài ra , một chậu cây cảnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo mang lại sự dịu mát cho các cuộc họp căng thẳng.
  Ngoài nội thất và không gian , một số khí dụng cần thiết trong cuộc họp như máy chiếu , camera , máy quay…cũng phải được bố trí một cách hợp lý nhất trong phòng.

  Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại là điều mà hầu hết các công ty đều hướng đến hiện tại. Với mục tiêu mang lại cho nhân viên những ấn tượng tốt có cái nhìn tích cực qua đó làm việc công hiệu và đưa ra các ý tưởng hay cho việc phát triển công ty.

  Bằng việc trang trí các đồ nội thất , hàng ngũ thiết kế và thi công nội thất phòng họp cho công ty sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp và hợp lý nhất để có được một không gian chuyên nghiệp và hiện đại , đem đến những dấu ấn tích cực đối với nhân viên cũng như đối tác khách hàng.