Hồ Chí Minh Thiết kế và thi công nhà xưởng như thế nào là đúng chuẩn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 17/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi tiến hành thi công thì điều đầu tiên cần làm là lên phương án thiết kế dự trên vị trị, quy mô, hạng mục mà đơn vị xây dựng nhà kho xưởng đưa ra kế hoạch, phương án phù hợp. Áp dụng Công nghệ nhà thép tiền chế vào xây dựng nhà kho, xưởng là điều cần thiết nó giúp tăng tốc độ hoàn thành của công trìn cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh.  Vậy nội dung chính của thiết kế nhà kho xưởng là gì ?

  Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng can hệ, cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.

  [​IMG]  Bản vẽ thiết kế thi công phải đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu cần thiết cũng như những chi tiết khác của vật liệu ăn khớp với quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng,bản vẽ phải thể hiện được thật đầy đủ và chi tiết để có thể thực hiện và xây dựng nhà xưởng, kho,....  Làm thế nào để có thể tìm được một công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp ?

  Chúng tôi một công ty có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm về kinh tế đồng thời cũng đảm bảo cho chức lượng công trình.  Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng hay hoài nghi vì sự thiếu chuyên nghiệp hoặc không minh bạch trong thiết kế thi công nhà xưởng, nhà kho chúng tôi không như thế vì chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những Giải pháp hợp lý nhất vừa đảm bảo sự chất lượng lại có thể phát huy tối đa công năng của công trình và về lâu dài thì điều đó là cần thiết.