Hà Nội Thiết kế web miễn phí có lợi ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Nguyentuoi1094, 1/3/16.

 1. Nguyentuoi1094

  Nguyentuoi1094 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn thử tra google với từ khóa ‘ thiết kế web miễn phí’ sẽ xuất hiện nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web, nhưng chưa hẳn là miễn phí.

  Thiết kế web miễn phí phải kể đến blogspot, wordpress… Đây đều là những nguồn mẫu web miễn phí phổ biến được nhiều người sử dụng, nhưng còn hạn chế về nhiều các tính năng như là thay đổi bố cục, giao diện, …

  Bạn có thể sử dụng để test thử các tính năng hay học cách quản trị website.

  Nếu cần một website để phục vụ cho việc kinh doanh và giới thiệu cửa hàng , thì website nên có những tính năng khác kèm theo . Mà để sử dụng tính năng đó, trước khi làm web bạn nên hỏi bên đơn vị đó có cung cấp các tính năng phục vụ cho website của bạn hiệu quả hay không ? Hoặc các dịch vụ đó có mất phí hay không ?

  Thứ nhất,đây là tránh trường hợp khi thiết kế web xong, mà web để không, không phục vụ cho việc phát triển web của mình hoặc mình phải trả phí cao hơn , mất nhiều thời gian hơn để có một web ưng ý.

  Thứ hai, có những trường hợp bên thiết kế web với chiêu trò lừa đảo chèn những backlink không mong muốn , mã thu thập thông tin khách hàng hay thu lượt like qua mạng xã hội làm ảnh hưởng tới công ty, cửa hàng của bạn dẫn tới ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu một cách trầm trọng. Mất đi sự tin tưởng của khách hàng.

  Thiết kế web miễn phí sẽ có lợi cho những ai chưa biết gì về web và muốn tìm hiểu hay những ai mới tập tành bước vào trò chơi công nghệ .Còn nếu dùng cho kinh doanh lớn , thì nên xem xét và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn và lí kết hợp đồng với đơn vị thiết kế web nào đó.